Yoo Ah In, Sunmi bị chỉ trích vì dùng tiếng Anh khi tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk

Yoo Ah In, Sunmi bị chỉ trích vì dùng tiếng Anh khi tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk
HHT - Rất nhiều nghệ sĩ Hàn đã bày tỏ lòng tiếc thương diễn viên quá cổ Kim Joo Hyuk. Nhưng Yoo Ah In và Sunmi lại bị khán giả Hàn chỉ trích vì “tội” sử dụng một cụm từ phổ biến bằng tiếng Anh.

Ngay sau khi tin tức diễn viên Kim Joo Hyuk đột ngột tử nạn được báo chí đăng lên, Sunmi đã nhanh chóng gửi lời chia buồn qua Instagram.

Yoo Ah In, Sunmi bị chỉ trích vì dùng tiếng Anh khi tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk ảnh 1

Cựu thành viên nhóm Wonder Girls đăng hình một bông cúc trắng với lời chia sẻ “Cầu cho linh hồn người đã mất được siêu thoát. Rest in Peace". Còn Yoo Ah In đăng tải một ca khúc Condolence của ca sĩ Benjamin Clementine kèm theo lời nhắn “Xin gửi đến anh lời chia buồn sâu sắc nhất, R.I.P”.

Yoo Ah In, Sunmi bị chỉ trích vì dùng tiếng Anh khi tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk ảnh 2

Cụm từ Rest in Peace (R.I.P - Yên nghỉ) vốn được khắp thế giới sử dụng, với ý nghĩa mong người đã khuất được yên nghỉ. Thế nhưng khán giả Hàn lại đồng loạt chỉ trích SunmiYoo Ah In về việc sính ngoại, rằng tại sao không dùng tiếng Hàn mà phải nói tiếng Anh, cho dù cụm từ này có phổ biến thế nào đi chăng nữa.

Yoo Ah In, Sunmi bị chỉ trích vì dùng tiếng Anh khi tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk ảnh 3

Thậm chí không ít người còn chỉ trích rằng thay vì chia buồn qua mạng xã hội, Yoo Ah In hay Sunmi nên trực tiếp đi viếng người quá cố còn hơn. Ngược lại, cũng có nhiều khán giả cho rằng mọi người đã quá soi mói và thiếu thiện chí khi săm soi lời chia buồn của nghệ sĩ. Bởi mỗi người sẽ có một cách khác nhau để bày tỏ tình cảm của mình, nên không thể dựa vào một bài đăng trên Instagram để chê bai người khác được.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.