YooA (Oh My Girl) gây tranh cãi khi nhất quyết không ăn thịt gà do mình nuôi

YooA (Oh My Girl) gây tranh cãi khi nhất quyết không ăn thịt gà do mình nuôi
HHT - Lại thêm một lý do nữa khiến chương trình thực tế ''Food Diary'' bị khán giả phản đối.

Chương trình thực tế Food Diary của đài tvN lên sóng chưa lâu nhưng đã gây nhiều tranh cãi. Mục đích của show này là về quá trình tạo ra đồ ăn, từ khâu chăn nuôi đến bàn ăn.

YooA (Oh My Girl) gây tranh cãi khi nhất quyết không ăn thịt gà do mình nuôi ảnh 1

Kịch bản đã để các khách mời nổi tiếng như Taeyong (NCT), YooA (Oh My Girl), BoA nuôi gà sau đó biến chúng thành món gà hầm. Và chi tiết này đã bị khán giả phản đối. Bởi mọi người chỉ chấp nhận chuyện ăn thịt gà được nuôi trong trang trại công nghiệp, đã được làm thịt và bán sẵn trong siêu thị.

YooA (Oh My Girl) gây tranh cãi khi nhất quyết không ăn thịt gà do mình nuôi ảnh 2

Còn ở đây, các khách mời đã chờ đợi một quả trứng nở, chăm sóc gà con như thú cưng để sau đó lại biến chúng thành thức ăn khiến khán giả khó mà thông cảm được. Chưa kể trong tập mới nhất của Food Diary, khách mời YooA còn gây thêm tranh cãi khi nhất quyết không ăn món gà do chính mình nuôi.

YooA (Oh My Girl) gây tranh cãi khi nhất quyết không ăn thịt gà do mình nuôi ảnh 3

Binh thường, YooA rất thích ăn thịt gà nhưng lần này, cô đã quyết định không động đũa dù có được mọi người thuyết phục. Khi xem tập này, khán giả đã chia thành hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng YooA đã từng quảng cáo món gà rán, thì nay sao lại không ăn được thịt gà. Nhưng đa số người xem đều thông cảm với YooA, vì ăn thịt gà làm sẵn là một chuyện, còn làm thịt con gà mình chăm sóc hàng ngày lại là chuyện khác.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm