YooA (Oh My Girl) khẳng định không thẩm mỹ, đưa ra lý do biến đổi nhan sắc cực khó tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì YooA (Oh My Girl) đã giải thích vì sao các đường nét trên khuôn mặt mình lại biến đổi nhiều như vậy, nhưng nếu không phải phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ là gì?
YooA (Oh My Girl) khẳng định không thẩm mỹ, đưa ra lý do biến đổi nhan sắc cực khó tin ảnh 1

Ngay từ khi mới debut, YooA (Oh My Girl) đã là cái tên được quan tâm hàng đầu vì gương mặt xinh như búp bê. Khuôn mặt nhỏ xíu, mắt to, môi trái tim, da trắng mịn… nhìn YooA chẳng khác gì búp bê Barbie phiên bản người thực. YooA còn có đôi chân thon dài, vòng eo nhỏ xíu và vóc dáng thon thả nên còn được ví với những cô gái bước ra từ truyện tranh.

YooA (Oh My Girl) khẳng định không thẩm mỹ, đưa ra lý do biến đổi nhan sắc cực khó tin ảnh 2

Người Hàn vốn rất thích các nghệ sĩ có gương mặt nhỏ và YooA được xem là cô gái có khuôn mặt nhỏ nhất trong số các nữ idol. Khuôn mặt cô chỉ nhỏ như một chiếc đĩa CD, đeo khẩu trang bình thường cũng trở nên quá rộng, vòng đầu cũng nhỏ đến mức phải đội mũ dành cho trẻ em mới vừa.

YooA (Oh My Girl) khẳng định không thẩm mỹ, đưa ra lý do biến đổi nhan sắc cực khó tin ảnh 3

Tuy nhiên, cách đây vài tháng thì YooA đã bị nghi ngờ đụng chạm dao kéo mới có được nhan sắc hoàn mỹ như hiện tại. Bởi hình ảnh YooA thời mới debut thì cô có đôi mắt một mí và đôi môi hơi mỏng, ngoại hình thuộc dạng bình thường. Nhưng bây giờ thì YooA đã có đôi mắt to như mắt bồ câu, đôi môi căng mọng, mọi đường nét đều hoàn hảo.

YooA (Oh My Girl) khẳng định không thẩm mỹ, đưa ra lý do biến đổi nhan sắc cực khó tin ảnh 4

Tin đồn YooA phẫu thuật thẩm mỹ lan truyền đã lâu nhưng mãi gần đây, khi livestream giao lưu với fan thì YooA mới đề cập đến chuyện ngoại hình khác lạ. YooA giải thích rằng cô thường xuyên bị sưng phồng mặt, mỗi lần như vậy đều bị nhiều netizen đồn đoán cô đã tiêm chất làm đầy vào má và môi, rồi phẫu thuật mí mắt.

YooA (Oh My Girl) khẳng định không thẩm mỹ, đưa ra lý do biến đổi nhan sắc cực khó tin ảnh 5

YooA tiết lộ mỗi khi cô thấy mệt mỏi hoặc thiếu ngủ, cơ thể sẽ chuyển sang trạng thái tích nước khiến gương mặt sưng phồng mất kiểm soát. Chỉ cần trên đường đi làm, YooA thiếp đi 20 phút thôi là sau đó, gương mặt cô sưng húp nhìn đầy khác lạ. Dù YooA đã cố gắng kiểm soát tình trạng tích nước nhưng mỗi khi cô làm việc quá sức, hiện tượng này lại xuất hiện.

YooA (Oh My Girl) khẳng định không thẩm mỹ, đưa ra lý do biến đổi nhan sắc cực khó tin ảnh 6

Giờ đây, YooA chỉ mong khán giả thông cảm mỗi khi cô để lộ khuôn mặt thiếu tự nhiên của mình. Cô đang cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt hơn vì chỉ có cách này mới giúp cơ thể không còn tích nước, gương mặt trở lại nhỏ nhắn như trước kia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm