Yoochun (JYJ) bị cảnh sát khám xét nhà vì cáo buộc sử dụng ma túy

Yoochun (JYJ) bị cảnh sát khám xét nhà vì cáo buộc sử dụng ma túy
HHT - 11 cảnh sát đã đến nhà riêng của nam thần tượng để thu thập bằng chứng phạm tội. Tuy nhiên, phía luật sư đại diện cho Yoochun tự tin rằng "cây ngay không sợ chết đứng".

Vào lúc 9h sáng ngày 16/4, cảnh sát tỉnh Gyeonggi bất ngờ khám xét nhà riêng của Park Yoochun (JYJ) ở Hanam vì nghi ngờ nam thần tượng có sử dụng ma túy.

11 sĩ quan cảnh sát có mặt để tìm kiếm tất cả bằng chứng đáng ngờ. Xe và điện thoại của nam ca sĩ cũng bị kiểm tra. Những mẫu tóc của Yoochun được thu thập tại hiện trường để xét nghiệm phản ứng với chất gây nghiện. Truyền thông dự đoán vụ khám xét này rất quan trọng, nhằm xác nhận xem Yoochun có tội hay không.

Yoochun (JYJ) bị cảnh sát khám xét nhà vì cáo buộc sử dụng ma túy ảnh 1

Đầu tháng 4, Park Yoochun bị vị hôn thê cũ Hwang Hana tố cáo dụ dỗ cô vào con đường nghiện ngập. Dù Yoochun đã tổ chức họp báo vào ngày 10/4 để phủ nhận mọi cáo buộc, sau khi điều tra CCTV, cảnh sát phát hiện Yoochun vẫn đến nhà Hwang Hana nhiều lần dù cặp đôi đã chia tay. Bằng chứng này khiến Yoochun bị liệt vào danh sách nghi phạm.

Yoochun (JYJ) bị cảnh sát khám xét nhà vì cáo buộc sử dụng ma túy ảnh 2

Trước thông tin Yoochun bị khám xét nhà, luật sư Kwon Chang Bum - đại diện pháp lý của Yoochun trả lời ngắn gọn: "Chúng tôi vẫn giữ vững lập trường. Park Yoochun không hề sử dụng chất gây nghiện". 

Thành viên JYJ sẽ có mặt tại đồn cảnh sát vào ngày 17/4 để lấy lời khai. Đây là lần thứ hai Yoochun gặp rắc rối với cảnh sát. Năm 2016, anh chàng từng bị điều tra vì nghi án tấn công tình dục hai phụ nữ. Tuy nhiên sau đó, anh đã được chứng minh là vô tội.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm