Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại

Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại
HHT - Trong khi khán giả còn đang bùi ngùi thương cảm với những gì mà Yoochun chia sẻ qua tâm thư, thì cảnh sát Hàn Quốc đã tiết lộ bằng chứng cho thấy thành viên của JYJ đang nói dối.

Cách đây vài ngày thôi, Yoochun vừa mở cuộc họp báo để thanh minh về nghi án sử dụng ma túy cùng hôn thê cũ Hwang Hana. Chuyện là khi Hwang Hana tiết lộ có một người nổi tiếng đã dụ dỗ cô cùng chất cấm, thì ai cũng nghi ngờ nhân vật này là Yoochun. Bởi Hwang Hana quen với nhiều nghệ sĩ thật đó, nhưng Yoochun là người thân thiết nhất với cô, hai người đã hẹn hò và tính chuyện kết hôn.

Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại ảnh 1

Ngay sau đó, Yoochun phản ứng rất nhanh bằng cách đọc một tâm thư dài, trong đó khẳng định anh chưa bao giờ dùng ma túy, cũng như không hề biết Hwang Hana bị nghiện chất cấm này. Nhân cơ hội này, Yoochun cũng tiết lộ anh đang vật lộn với chứng trầm cảm, không ngừng dằn vặt bản thân vì những lỗi lầm trong quá khứ. Yoochun đang miệt mài làm việc để trở lại showbiz, và biết rõ rằng nếu như anh bị phát hiện sử dụng ma túy, thì mọi nỗ lực đều sụp đổ. Vì vậy, Yoochun mong khán giả đừng nghi ngờ anh là nhân vật kéo Hwang Hana vào con đường sa ngã nữa.

Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại ảnh 2

Bức tâm thư của Yoochun đã khiến nhiều người mủi lòng, tin rằng Yoochun quả thực không liên quan gì trong vụ án này. Nhưng chỉ hai ngày sau, cảnh sát đã tiết lộ rằng họ đang nắm trong tay bằng chứng YoochunHwang Hana từng dùng ma túy cùng nhau. Thậm chí dù YoochunHwang Hana tuyên bố chia tay hồi tháng 5/2018, thì họ vẫn gặp nhau nhiều lần sau đó để sử dụng chất cấm.

Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại ảnh 3

Nghĩa là mọi chứng cứ cảnh sát có, lại trái ngược hẳn những gì Yoochun đã khẳng định. Bản tin Newsdesk của đài MBC còn cho biết phía cảnh sát đã cấm Yoochun không được xuất cảnh, chuẩn bị triệu tập nam ca sĩ để triều tra sâu hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm