Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại

Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại
HHT - Trong khi khán giả còn đang bùi ngùi thương cảm với những gì mà Yoochun chia sẻ qua tâm thư, thì cảnh sát Hàn Quốc đã tiết lộ bằng chứng cho thấy thành viên của JYJ đang nói dối.

Cách đây vài ngày thôi, Yoochun vừa mở cuộc họp báo để thanh minh về nghi án sử dụng ma túy cùng hôn thê cũ Hwang Hana. Chuyện là khi Hwang Hana tiết lộ có một người nổi tiếng đã dụ dỗ cô cùng chất cấm, thì ai cũng nghi ngờ nhân vật này là Yoochun. Bởi Hwang Hana quen với nhiều nghệ sĩ thật đó, nhưng Yoochun là người thân thiết nhất với cô, hai người đã hẹn hò và tính chuyện kết hôn.

Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại ảnh 1

Ngay sau đó, Yoochun phản ứng rất nhanh bằng cách đọc một tâm thư dài, trong đó khẳng định anh chưa bao giờ dùng ma túy, cũng như không hề biết Hwang Hana bị nghiện chất cấm này. Nhân cơ hội này, Yoochun cũng tiết lộ anh đang vật lộn với chứng trầm cảm, không ngừng dằn vặt bản thân vì những lỗi lầm trong quá khứ. Yoochun đang miệt mài làm việc để trở lại showbiz, và biết rõ rằng nếu như anh bị phát hiện sử dụng ma túy, thì mọi nỗ lực đều sụp đổ. Vì vậy, Yoochun mong khán giả đừng nghi ngờ anh là nhân vật kéo Hwang Hana vào con đường sa ngã nữa.

Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại ảnh 2

Bức tâm thư của Yoochun đã khiến nhiều người mủi lòng, tin rằng Yoochun quả thực không liên quan gì trong vụ án này. Nhưng chỉ hai ngày sau, cảnh sát đã tiết lộ rằng họ đang nắm trong tay bằng chứng YoochunHwang Hana từng dùng ma túy cùng nhau. Thậm chí dù YoochunHwang Hana tuyên bố chia tay hồi tháng 5/2018, thì họ vẫn gặp nhau nhiều lần sau đó để sử dụng chất cấm.

Yoochun (JYJ) vừa khẳng định không dùng ma túy, cảnh sát đã chứng minh điều ngược lại ảnh 3

Nghĩa là mọi chứng cứ cảnh sát có, lại trái ngược hẳn những gì Yoochun đã khẳng định. Bản tin Newsdesk của đài MBC còn cho biết phía cảnh sát đã cấm Yoochun không được xuất cảnh, chuẩn bị triệu tập nam ca sĩ để triều tra sâu hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".