Yoon Ji Sung (Wanna One) thi trượt bằng lái, thất bại trong việc vượt qua nỗi sợ xe hơi

Yoon Ji Sung (Wanna One) thi trượt bằng lái, thất bại trong việc vượt qua nỗi sợ xe hơi
HHT - Yoon Ji Sung (Wanna One) mắc chứng sợ xe hơi từ nhỏ, và rất muốn có bằng lái xe để chế ngự nỗi sợ này. Nhưng khổ nỗi anh chàng đã thất bại trong kỳ thi sát hạch.

Yoon Ji Sung kể rằng ngày bé, anh chàng từng gặp một tai nạn ô tô và từ đó đến nay, Ji Sung rất sợ xe hơi. Mỗi khi phải ngồi trong xe, Ji Sung đều căng thẳng tột độ mà công việc của ca sĩ thì sẽ di chuyển trên xe hơi liên tục.

Yoon Ji Sung (Wanna One) thi trượt bằng lái, thất bại trong việc vượt qua nỗi sợ xe hơi ảnh 1

Ji Sung quyết định vượt qua nỗi sợ này bằng cách thi bằng lái xe, để tự mình điều khiển chiếc xe thì sẽ thấy thoải mái hơn. Dù lịch trình của Wanna One vô cùng bận rộn, thì Ji Sung vẫn tranh thủ đi tập lái xe. “Em thật sự muốn có bằng lái. Mọi người đều hỏi tại sao đến giờ này còn chưa có bằng, nhưng thực sự em không có thời gian đi học”.

Yoon Ji Sung (Wanna One) thi trượt bằng lái, thất bại trong việc vượt qua nỗi sợ xe hơi ảnh 2

Ji Sung đã rất hy vọng mình sẽ thi đỗ và có thể tạo niềm vui bất ngờ cho gia đình. Nhưng tiếc rằng anh chàng lại thi trượt. Một fan của Wanna One đã chụp được ảnh Ji Sung đang buồn thẫn thờ ở khu vực thi lấy bằng lái, chứng tỏ anh chàng vô cùng thất vọng khi không vượt qua kỳ thi.

Và ai cũng chúc Ji Sung sẽ thành công trong lần thi sau, để không còn thấy sợ xe hơi nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm