Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee

Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee
HHT - Cuối tuần qua, Yoon Trần Quốc Anh đã tổ chức một buổi offline thân mật để mừng FC TP.HCM tròn 1 tuổi. Nam diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản nhưng vẫn điển trai trong sự hò reo phấn khích của người hâm mộ.

Không khí được hâm nóng bởi trò chơi hỏi nhanh đáp ngắn về anh, đây là dịp để mọi người hiểu thêm về thần tượng, cũng như nhân đó “hành hạ” Yoon bởi hình phạt khủng khiếp: Sai bao nhiêu câu ăn bấy nhiêu miếng chanh.

Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 1
Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 2

Bên cạnh đó, 5 bạn may mắn cũng được mời lên để đặt câu hỏi trực tiếp cho Yoon, anh chàng rất cởi mở chia sẻ về việc từng tuổi này nhưng mới chỉ trải qua một mối tình năm lớp 9, từng hôn tận “3 đàn chị” Mlee, Trà My IdolHòa Minzy khi tham gia đóng MV. Khi được hỏi về cảm giác khi hôn "3 đàn chị" Yoon cho biết anh cảm thấy vô cùng ngại ngại.

Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 3

Nam diễn viên cũng bộc bạch mong ước được tổ chức offline thường xuyên để thêm gần gũi với FC và các dự định cá nhân trong thời gian tới,... đặc biệt anh còn kể về mối duyên đưa mình đến với nghệ thuật.

Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 4

Nhân đây, FC cũng gửi tặng Yoon một video clip chứa đựng những tâm sự chân thành hứa đi cùng anh chàng suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới khiến nam diễn viên xúc động đến rơi nước mắt. Ngay sau đó, các fan lại tiếp tục vực bầu không khí sôi động lên với trò chơi “Tam sao thất  bản” cùng “Bịt mắt đoán vị” và “Ngậm muỗng chuyền bóng” vui nhộn, và hẳn nhiên Yoon lại tiếp tục bị “cho lên thớt” với những hình phạt mới trước sự cổ vũ nhiệt tình từ các fan.

Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 5
Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 6

Trong đó màn gọi điện thoại cho MLee mượn tiền đi sửa chân mày trở thành tiết mục “đinh” để kết thúc buổi offline nhiều cảm xúc này. Ngay khi vừa bắt máy lên, Yoon cố tình trách “đàn chị” không đến cùng tham dự thì ngay lập tức bị nữ ca sĩ mắng cho một trận vì trước đó cô đã post hẳn một status trên trang cá nhân để xin lỗi nhưng anh chàng lại chớ hề đọc đến.

Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 7

Sau đó, Yoon nhanh chóng trình bày nỗi khổ bị thủy đậu nên chân mày không được đều cần mượn 10 triệu để xăm lại, mặc cho MLee đưa ra nhiều giải pháp anh chàng vẫn khăng khăng vay tiền cho bằng được. Cuối cùng giọng hát "Như là yêu mới lần đầu" đồng ý cho Yoon vay với điều kiện nếu nam diễn viên phải sang nhà dọn dẹp nhà cô nàng cho đến khi trả dứt tiền thì thôi, không quên trêu đàn em là “nhạt nhẽo” khiến FC được một trận cười nghiêng ngả.

Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 8

Kết thúc buổi offline, Yoon Trần gửi lời cám ơn đến tình cảm cũng như những món quà mà người hâm mộ đã gửi đến mình, anh chia sẻ bản thân xem FC như một gia đình thứ hai và hy vọng mọi người sẽ luôn đồng hành cùng nhau trong suốt chặng đường sắp tới.

Yoon Trần tiết lộ về mối tình đầu, chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm