Yoona biến hóa khôn lường tại liên hoan phim Busan với loạt đồ hiệu đắt đỏ

Yoona biến hóa khôn lường tại liên hoan phim Busan với loạt đồ hiệu đắt đỏ
HHT - Tham gia liên hoan phim Busan, Yoona liên tiếp đốn tim khán giả khi biến hóa phong cách không ngừng với loạt đồ hiệu cực chất.
Trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Busan mới đây, Yoona gây trầm trồ với nhan sắc đỉnh cao rạng rỡ. Cô nàng nhìn như công chúa Belle (Người đẹp và quái vật) trong bộ váy vàng đắt giá 8.995 USD (hơn 208 triệu đồng) đến từ nhà mốt Monique Lhuillier.
Thành viên của SNSD còn khiến cư dân mạng trầm trồ với bộ đôi phụ kiện xa xỉ gồm: khuyên tai giá 30.800 USD (hơn 715 triệu đồng) và nhẫn giá 11.800 USD (hơn 274 triệu đồng) của Cartier. Tổng giá trị set đồ của Yoona lên tới gần 1 tỷ đồng.
Trong một sự kiện khác, Yoona hóa thành cô tiểu thư đậm nét cổ điển với Loden Coat giá 4.200 USD (khoảng 97,5 triệu đồng) của nhà mốt Miu Miu.
Trên thảm đỏ Buil Film Awards 2019, Yoona tiếp tục là tâm điểm chú ý khi khoe vóc dáng nữ thần khi khoác bộ váy đỏ trị giá 2.100 USD (gần 50 triệu đồng) của Alex Perry.
Fitted Mini Dress giá 2.095 USD (khoảng 49 triệu đồng) của nhà mốt Balmain giúp Yoona nhìn vừa thanh lịch vừa trẻ trung.
Chiếc đầm xanh với họa tiết chấm bị nổi bật giá 3.600 USD (gần 84 triệu đồng) được cô nàng diện trong sự kiện quảng bá phim Exit.
Set váy áo với tổng giá trị 1.547 USD (khoảng 36 triệu đồng) từ Nina Ricci vừa làm nổi bật vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo của thành viên SNSD, vừa giúp Yoona khoe được vòng eo con kiến.
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm