Yoona đúng là siêu tinh tế chu đáo khi tặng món quà này cho Lee Hyori

Yoona đúng là siêu tinh tế chu đáo khi tặng món quà này cho Lee Hyori
HHT - Yoona đã tặng “bà chủ” Lee Hyori quà gì mà được khán giả khen ngợi hết lời như thế?

Trong tập mới nhất của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai, Yoona vừa trở lại đảo Jeju sau một chuyến đi nghỉ ở Nhật Bản. Cô nàng vô cùng sung sướng khi gặp lại ông bà chủ Lee Hyori - Lee Sang Soon cũng như bầy chó mèo trong nhà.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Sau phần chào hỏi hội ngộ, không thể thiếu tiết mục tặng quà. Món quà đầu tiên mà Yoona mang về từ Nhật Bản là áo đôi dành cho hai vợ chồng Lee Hyori. Yoona rất khéo léo chọn áo sơmi màu xanh da trời, đúng tông màu mà Lee Sang Soon - Lee Hyori đều yêu thích.

Yoona đúng là siêu tinh tế chu đáo khi tặng món quà này cho Lee Hyori ảnh 1

Sau đó, Yoona đã kéo riêng bà chủ Lee Hyori vào trong bếp để tặng thêm một món quà nữa. Ban đầu Lee Hyori vô cùng tò mò, rồi chuyển sang ngạc nhiên hết sức khi nhìn thấy thứ mà Yoona mua tặng mình.

Yoona đúng là siêu tinh tế chu đáo khi tặng món quà này cho Lee Hyori ảnh 2

Đó là một đôi tất đặc biệt có phần gót được nâng cao, giúp Lee Hyori bỗng dưng cao thêm vài centimet nữa. Nhờ vậy, Lee Hyori giờ đã cao ngang ngửa Yoona, có thể với tay lấy được những món đồ để trên kệ bếp cao nhất.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Yoona đúng là rất tinh tế, khi đã nhận ra rằng Lee Hyori thường gặp nhiều khó khăn khi phải lấy đồ trên kệ cao. Cô hoặc là phải nhờ người khác, hoặc phải bắc ghế. Và Yoona đã tìm ra thứ giúp Lee Hyori xử lý được điều này một cách rất tinh tế.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm