Yoseob (Highlight) nhất quyết không phát hành album với quá nhiều photocard nữa

Yoseob (Highlight) nhất quyết không phát hành album với quá nhiều photocard nữa
HHT - Cuối cùng thì Yoseob (Hightlight) đã nhận ra cuộc chiến photocard khó khăn vất vả đến nhường nào.

Hồi tháng 3 năm nay, Yoseob (Hightlight) đã phát hành mini album White với 105 tấm photocard (con số 105 bắt nguồn từ sinh nhật của Yoseob: Ngày 5 tháng 1). Mỗi mini album sẽ có hai ảnh được đặt ngẫu nhiên, nghĩa là để thu thập được đủ 105 bức ảnh khác nhau thì các fan sẽ phải mua một lượng album cực lớn.

Yoseob (Highlight) nhất quyết không phát hành album với quá nhiều photocard nữa ảnh 1

Để biết được hành trình sưu tập đủ 105 photocard khó khăn tới mức nào, Yoseob đã thử mua tới 10 album, và phát hiện ra có rất nhiều ảnh bị trùng nhau. Yoseob cũng thú nhận rằng anh chàng không định đi sưu tầm album để kiếm photocard lần nữa, bởi vì nó quá tốn kém. Vì thế, Yoseob đã tự hứa rằng từ giờ trở đi, anh chàng sẽ không tặng kèm quá nhiều photocard trong album mới, để các fan bớt khó khăn vất vả. 

Yoseob (Highlight) nhất quyết không phát hành album với quá nhiều photocard nữa ảnh 2

Tuy đang là giọng ca chính của nhóm Highlight, nhưng Yoseob vẫn đang chăm chỉ học thêm kỹ năng thanh nhạc. Có một thời gian, Yoseob tự tin rằng khả năng hát của mình đã hoàn thiện rồi nên ngưng học, nhưng sau đó anh chàng nhận ra dây thanh quản cũng giống như cơ thể, phải được tập luyện thường xuyên thì mới dẻo dai và hoạt động tốt.

Vì thế mà Yoseob vẫn tranh thủ học thanh nhạc mỗi khi rảnh rỗi, vì tin rằng càng chăm chỉ học hỏi luyện tập, thì sẽ càng tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm