YouTube khiến A.R.M.Y phẫn nộ khi thẳng tay trừ 10 triệu view của "Boy With Luv"

YouTube khiến A.R.M.Y phẫn nộ khi thẳng tay trừ 10 triệu view của "Boy With Luv"
HHT - Công sức của A.R.M.Y chỉ trong tích tắc đã tan biến! Bảo sao các fan không tức giận cho được.

Ngày 12/4 vừa qua, BTS đã chính thức phát hành ca khúc chủ đề mới mang tên Boy With Luv. Ngay sau khi ra mắt, bài hát đã đạt được vô số những thành đáng nể, nhất là trên "mặt trận" YouTube.

Tuy nhiên, chưa vui mừng được bao lâu, cộng đồng A.R.M.Y đã vô cùng tức giận khi YouTube vừa thẳng tay trừ hẳn 10 triệu view của Boy With Luv. Cụ thể, tổng lượt xem của MV Boy With Luv trong 24h đầu từ 90 triệu view tụt xuống còn 80 triệu. Hành động này của YouTube được cho là để lọc những lượt xem ảo.

Điều khiến A.R.M.Y khó chịu là việc fan "cày view" cho idol đã tồn tại từ rất lâu và chắc chắn MV nào cũng có lượt xem ảo. Nhưng chưa một nghệ sỹ nào bị trừ view với số lượng lớn như BTS. Trước đó, bản hit Idol cũng bị trừ hơn 11 triệu và Fake Love bị trừ hơn 7 triệu. 

YouTube khiến A.R.M.Y phẫn nộ khi thẳng tay trừ 10 triệu view của "Boy With Luv" ảnh 1

Người hâm mộ hiện liên tục trend các hashtag #YouTubeReturn10MillionsViewsParty#YouTubeGiveUsOur10MillionBack, yêu cầu nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới trả lại view cho BTS. Một vài bình luận bày tỏ sự bất bình: "Đều là công sức của fan, nói trừ là trừ, không đưa ra bất cứ lời giải thích nào là sao?", "Thực sự là quá bất công với BTS, tại sao lúc nào cũng là BTS bị trừ view", "10 triệu lượt xem chứ ít ỏi gì đâu"...

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm