YouTube sẽ livestream màn trình diễn của BLACKPINK ở đại nhạc hội Coachella

YouTube sẽ livestream màn trình diễn của BLACKPINK ở đại nhạc hội Coachella
HHT - Không chỉ phát sóng trên nền tảng của mình, YouTube còn "bao" hẳn các màn hình lớn ở Quảng trường Thời Đại để livestream tiết mục của BLACKPINK.

Theo tờ LA Times, YouTube sẽ tường thuật trực tiếp miễn phí màn trình diễn của BLACKPINK tại Coachella - một trong những sự kiện âm nhạc và nghệ thuật thường niên lớn nhất nước Mỹ. 

YouTube sẽ livestream màn trình diễn của BLACKPINK ở đại nhạc hội Coachella ảnh 1

Không chỉ vậy, YouTube còn thuê các màn hình lớn ở Quảng trường Thời Đại, New York để phát sóng tiết mục của nhóm nhạc nữ K-Pop. Đây là một ưu ái lớn mà chưa có nghệ sĩ Hàn Quốc nào được hưởng. 

Coachella năm nay diễn ra từ ngày 12/4 đến 21/4 tại Empire Polo Club ở Indio, California, dự kiến thu hút hơn 250.000 người tham dự. Sự kiện có sự tham gia của Ariana Grande, Khalid, Zedd, DJ Snake, Diplo, Childish Gambino, Billie Eilish, Ella Mai, Tame Impala...

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên có cơ hội đứng trên sân khấu đại nhạc hội này. Theo dự kiến, các cô gái sẽ hâm nóng sự kiện Coachella 2019 trong hai ngày 12 và 19/04.

BLACKPINK cũng đang là một trong những nghệ sĩ đình đám nhất trên YouTube. MV mới nhất của nhóm - Kill This Love vừa chính thức trở thành video ca nhạc được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu với 56,7 triệu view, “soán ngôi” Thank U, Next của Ariana Grande. Có lẽ vì thành tích ấn tượng này, YouTube đã quyết định tặng cho nhóm một món quà xứng đáng.

Theo LA Times
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm