YouTube vừa trao Bảng Vàng cho người dùng có bình luận được 1 triệu lượt thích đầu tiên

YouTube vừa trao Bảng Vàng cho người dùng có bình luận được 1 triệu lượt thích đầu tiên
HHT - Người nhận được Bảng Vàng YouTube đầu tiên là Seth Everman - một nhạc sĩ, đồng thời là một YouTuber chuyên làm các liên quan đến âm nhạc, nhạc cụ.

Thuật ngữ Nút Vàng, Nút Bạc, Nút Kim Cương chắc hẳn không còn lạ với giới trẻ hiện nay, đặc biệt với những ai làm việc trong lĩnh vực công nghệ hay đơn giản là thích xem những video YouTube.

Theo quy định của YouTube, kênh muốn đạt được Nút Bạc YouTube thì cần đạt mốc 100.000 lượt theo dõi, Nút Vàng là 1.000.000 theo dõi và Nút Kim Cương là 10.000.000 triệu người; kênh đạt 100.000.000 lượt theo dõi sẽ nhận được Nút Kim Cương Đỏ như PewDiePie hay T-Series. 

YouTube vừa trao Bảng Vàng cho người dùng có bình luận được 1 triệu lượt thích đầu tiên ảnh 1
Bình luận “I’m the bald guy” của Seth Everman đang có hơn 1,6 triệu người thích trên YouTube. (Ảnh: Seth Everman/YouTube)

Mới đây, YouTube còn gây bất ngờ khi quyết định dành tặng Bảng Vàng cho người dùng có bình luận được 1 triệu lượt thích đầu tiên trên nền tảng. Đây cũng là món quà đầu tiên dành cho tặng cho một comment (bình luận) trong hệ thống vinh danh của YouTube.

Người may mắn lập kỷ lục đầu tiên về bình luận trên YouTube là Seth Everman – một nhạc sĩ, đồng thời là một YouTuber chuyên làm các liên quan đến âm nhạc, nhạc cụ.

YouTube vừa trao Bảng Vàng cho người dùng có bình luận được 1 triệu lượt thích đầu tiên ảnh 2
Seth Everman là một nhạc sĩ, đồng thời là một YouTuber chuyên làm các liên quan đến âm nhạc, nhạc cụ. (Ảnh: Seth Everman/YouTube)

Cách đây 8 tháng, Seth đã đăng tải video “How to create Billie Eilish’s Bad guy” (Làm thế nào để tạo ra những âm thanh trong bài hát Bad guy của Billie Eilish) bằng âm thanh của Nintendo 64, bộ mix âm, chảo, bàn chải, đệm ghế sofa và một chiếc quạt gió. Video này thu hút đến nỗi đã lập tức trở thành hiện tượng với hơn 47 triệu lượt xem.

Song song đó, Seth Everman cũng vào tận MV “Bad Guy” của Billie Eilish trên YouTube để gửi một dòng bình luận “I’m the bald guy” (tôi là một thằng hói), một cách chơi chữ gần giống với tựa đề MV của nữ ca sĩ người Mỹ. 

YouTube vừa trao Bảng Vàng cho người dùng có bình luận được 1 triệu lượt thích đầu tiên ảnh 3
Seth Everman đang cầm trên tay Bảng Vàng nhờ sở hữu bình luận được 1 triệu lượt thích đầu tiên trên YouTube. (Ảnh: Seth Everman/YouTube)
YouTube vừa trao Bảng Vàng cho người dùng có bình luận được 1 triệu lượt thích đầu tiên ảnh 4
Đây cũng là món quà đầu tiên mà YouTube dành tặng cho một bình luận nhận được 1 triệu like. (Ảnh: Seth Everman/YouTube)

Do tính chất hài hước của bình luận và độ “mặn mòi” có sẵn của Seth Everman trong những video trước đó của mình, bình luận “I’m the bald guy” đã nhận được lượt thích khủng và nhanh chóng trở thành bình luận đầu tiên được 1 triệu lượt thích trên YouTube.

Seth Everman đã đăng tải một bài đăng trên Twitter và đùa rằng YouTube nên tặng mình một món quà gì đó nhân kỷ lục này. Và cho đến hôm nay, nền tảng video tỷ người đã chính thức tặng cho anh chàng một Bảng Vàng ghi lại cột mốc đáng nhớ. Đây cũng là món quà đầu tiên mà YouTube dành tặng cho một bình luận nhận được 1 triệu like.

Cho đến thời điểm hiện tại, bình luận này hút hơn 1,8 triệu lượt like và hứa hẹn sẽ trở thành commnet đạt 2 triệu like trong thời gian ngắn tới.

MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.