Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu
HHT - Cư dân mạng đang "phát cuồng" với cuộc gặp gỡ của Kwon Hyun Bin và Yunho trong "Dunia".

Yunho của DBSKKwon Hyun Bin đã gặp nhau lần đầu tiên trên chương trình thực tế Dunia, và cư dân mạng không thể không yêu sự tương tác hài hước của họ! Yunho đầy tham vọng và rất nỗ lực kết bạn với hậu bối, nhưng lại tự mình hành động "ngốc xít".

Đầu tiên, sau khi anh ấy hỏi tên của Kwon Hyun Bin, Yunho cũng tự giới thiệu: "Hyung tên là Jung Yunho". Kwon Hyun Bin ngay lập tức trả lời: "Tất nhiên, em đã biết rồi ạ". Điều này cũng hiển nhiên đối với người xem, vì Yunho là một thần tượng rất nổi tiếng.

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 1

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 2

Nhưng rồi, ngay khi Yunho nói thêm: "Anh sẽ không tiết lộ tuổi của anh đâu", Yunho vô tình trượt ngã và rơi xuống sông! Hình tượng tiền bối đáng kính bỗng đổ bể.

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 3

Sau đó, cả hai ngồi xuống và bắt đầu nói về cách sinh tồn. Yunho, tỏ vẻ kinh nghiệm hơn, nói, "Em biết đấy, để chuẩn bị, anh nghĩ chúng ta có thể lấy một ít nước từ dòng suối này. Anh nghĩ nước này an toàn để uống! Anh thấy một vài con lươn bơi xung quanh. Những sinh vật như vậy sống ở đây là bằng chứng rằng nước sạch sẽ”. Tuy nhiên, sau lời nhận xét này, chú thích của chương trình cho biết: "Lươn có thể sống ngay cả ở nước bẩn". Chương trình cũng không quên nhắc hai người vừa ngâm chân trong chỗ nước đó. Yunho đầy tự tin và Kwon Hyun Bin vẫn vâng lời lấy một ít nước sông. 

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 4

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 5

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 6

Khi đã đến lúc rời đi, Yunho chăm sóc Kwon Hyun Bin và bảo anh chàng hãy cẩn thận, bởi vì đường trơn. Nhưng vừa dứt lời, Yunho lại rơi xuống nước.

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 7

Cư dân mạng hài hước bình luận: "Yunho là dễ thương nhất. Không thể ngừng xem anh ấy","Phản ứng hóa học của Kwon Hyun BinYunho ngọt như mật ong!", "Yunho đọc truyện tranh mà lớn hả?", "Chương trình rất vui và chú thích thậm chí còn vui hơn", "Quá dễ thương. Loại chương trình này là gì vậy?"... 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.