Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu
HHT - Cư dân mạng đang "phát cuồng" với cuộc gặp gỡ của Kwon Hyun Bin và Yunho trong "Dunia".

Yunho của DBSKKwon Hyun Bin đã gặp nhau lần đầu tiên trên chương trình thực tế Dunia, và cư dân mạng không thể không yêu sự tương tác hài hước của họ! Yunho đầy tham vọng và rất nỗ lực kết bạn với hậu bối, nhưng lại tự mình hành động "ngốc xít".

Đầu tiên, sau khi anh ấy hỏi tên của Kwon Hyun Bin, Yunho cũng tự giới thiệu: "Hyung tên là Jung Yunho". Kwon Hyun Bin ngay lập tức trả lời: "Tất nhiên, em đã biết rồi ạ". Điều này cũng hiển nhiên đối với người xem, vì Yunho là một thần tượng rất nổi tiếng.

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 1
Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 2

Nhưng rồi, ngay khi Yunho nói thêm: "Anh sẽ không tiết lộ tuổi của anh đâu", Yunho vô tình trượt ngã và rơi xuống sông! Hình tượng tiền bối đáng kính bỗng đổ bể.

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 3

Sau đó, cả hai ngồi xuống và bắt đầu nói về cách sinh tồn. Yunho, tỏ vẻ kinh nghiệm hơn, nói, "Em biết đấy, để chuẩn bị, anh nghĩ chúng ta có thể lấy một ít nước từ dòng suối này. Anh nghĩ nước này an toàn để uống! Anh thấy một vài con lươn bơi xung quanh. Những sinh vật như vậy sống ở đây là bằng chứng rằng nước sạch sẽ”. Tuy nhiên, sau lời nhận xét này, chú thích của chương trình cho biết: "Lươn có thể sống ngay cả ở nước bẩn". Chương trình cũng không quên nhắc hai người vừa ngâm chân trong chỗ nước đó. Yunho đầy tự tin và Kwon Hyun Bin vẫn vâng lời lấy một ít nước sông. 

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 4
Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 5
Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 6

Khi đã đến lúc rời đi, Yunho chăm sóc Kwon Hyun Bin và bảo anh chàng hãy cẩn thận, bởi vì đường trơn. Nhưng vừa dứt lời, Yunho lại rơi xuống nước.

Yunho (DBSK) và Kwon Hyun Bin khiến fan cười bể bụng vì đi show quá đáng yêu ảnh 7

Cư dân mạng hài hước bình luận: "Yunho là dễ thương nhất. Không thể ngừng xem anh ấy","Phản ứng hóa học của Kwon Hyun BinYunho ngọt như mật ong!", "Yunho đọc truyện tranh mà lớn hả?", "Chương trình rất vui và chú thích thậm chí còn vui hơn", "Quá dễ thương. Loại chương trình này là gì vậy?"... 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.