Zayn lại có hình xăm chỉ vì quá phấn khích với... ca khúc mới?

Zayn lại có hình xăm chỉ vì quá phấn khích với... ca khúc mới?
HHT - Tuy bài hát mới ra mắt nhận được nhiều ý kiến trái chiều, cựu thành viên của nhóm nhạc 1D vẫn có vẻ rất ưng ý với ca khúc này đến nỗi quyết định làm luôn một hình xăm để kỉ niệm.

Còn nhớ cách đây khoảng gần hai tuần trước, Zayn Malik đã trình làng ca khúc mới toe Still Got Time - sản phẩm hợp tác cùng rapper người Canada PARTYNEXTDOOR và đồng thời cũng là đĩa đơn dọn dường cho album phòng thu thứ hai ra mắt trong năm nay của anh chàng. Bài hát mang đậm âm hưởng mùa Hè và được nhiều tạp chí đánh giá tiềm năng trở thành hit mới cho nam ca sĩ 24 tuổi này.

Zayn lại có hình xăm chỉ vì quá phấn khích với... ca khúc mới? ảnh 1

Và dường như chính chủ nhân của bài hát cũng mê mẩn giai điệu của Still Got Time, đến độ anh chàng đã… làm thêm hình xăm nữa trên cánh tay của mình. Trong bức hình mới nhất được đăng tải lên Instagram cá nhân vào ngày Chủ Nhật 2/4 vừa qua, Zayn đã khoe với người hâm mộ hình xăm mới nhất mang dòng chữ “SGT 2 4 17”. Với ba chữ viết tắt SGT, khó có thể nghĩ ra được sự kiện hay nơi chốn nào khác ngoài tên của đĩa đơn nam ca sĩ vừa ra mắt. Nhiều fan cũng “đoán già đoán non” về con số “2 4 17” đi kèm, cho rằng đây có thể là ngày dự định ra mắt video cho bài hát. Một số khác lại cho rằng đây chỉ là kỉ niệm nhân ngày anh chàng có thêm hình xăm mới.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành video clip cho ca khúc trên. Tuy vậy, nhiều khả năng cựu thành viên của One Direction sẽ thả xích sớm album mới của mình vào ngay dịp Hè này.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm