Zico (Block B) phủ nhận hẹn hò lại với Seolhyun (AOA), thẳng thắn đáp trả chỉ trích của anti-fan

Zico (Block B) phủ nhận hẹn hò lại với Seolhyun (AOA), thẳng thắn đáp trả chỉ trích của anti-fan
HHT - Zico cho biết mình lên tiếng phủ nhận tin đồn cũng là để không gây thêm tổn thương cho bạn gái cũ.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã đưa tin cặp đôi Zico (Block B) - Seolhyun (AOA) đang hẹn hò lại. Người này chỉ ra rằng trong nhà Seolhyun có một đôi giày quá to so với cỡ chân của cô trông rất giống với đôi giày mà Zico từng đi.

Sau khi thông tin được lan truyền, Zico đã ngay lập tức phản hồi trên Instagram của mình. Anh đăng tải một bức ảnh chụp lại các tít báo về anh và Seolhyun kèm dòng chữ: "Đừng tạo tin đồn", "Thông tin sai lệch". Công ty quản lý của anh cũng đã phản hồi: "Những tin đồn về Zico Seolhyun là vô căn cứ, không đáng trả lời".

Zico (Block B) phủ nhận hẹn hò lại với Seolhyun (AOA), thẳng thắn đáp trả chỉ trích của anti-fan ảnh 1

Nhưng có vẻ như sự việc chưa kết thúc ở đó. Một số cư dân mạng chỉ trích Zico vì cho rằng hành động của anh có thể xúc phạm đến Seolhyun. Một người thậm chí đã gửi một tin nhắn trực tiếp đến Zico với từ ngữ thô tục, nặng nề, cho rằng hẹn hò với Zico và bị chụp ảnh lại là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời Seolhyun, còn Zico là "đồ khốn nạn điên khùng" khi phủ nhận hết trách nhiệm. 

Zico (Block B) phủ nhận hẹn hò lại với Seolhyun (AOA), thẳng thắn đáp trả chỉ trích của anti-fan ảnh 2

Zico không ngại tự mình phản hồi lại tin nhắn này: "Đó là một quyết định để không gây tổn thương thêm (cho Seolhyun). Tôi không đăng nó vì bạn đâu, vậy nên tôi cũng chẳng bận tâm. Và tôi sẽ nhờ đến pháp luật ngay nếu như bạn còn tiếp tục gửi những lời lẽ xúc phạm kiểu này. Đừng có xóa ID và hãy trực tiếp nói chuyện với tôi nếu bạn cảm thấy bức xúc. Hãy sống ngay thẳng đi". Được biết, ảnh chụp màn hình lời phản hồi của Zico này được chia sẻ bởi chính người đã gửi tin nhắn trực tiếp đến anh.

Zico (Block B) phủ nhận hẹn hò lại với Seolhyun (AOA), thẳng thắn đáp trả chỉ trích của anti-fan ảnh 3

Chuyện hẹn hò của ZicoSeolhyun gây xôn xao khi Dispatch tung ra loạt ảnh hẹn hò bí mật của họ vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên ngay khi xác nhận hẹn hò, ZicoSeolhyun đều bị dư luận "ném đá" dữ dội. Vậy nên chỉ 3 tháng sau khi tin tức được công bố, cặp đôi này đã chia tay vì không chịu được áp lực dư luận.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm