10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng
HHT - Hoạt hình từ các hãng phim nổi tiếng như Disney, Pixar, 20th Century Fox, Illumination Entertainment, Warner Bros... luôn chứa khá nhiều tình tiết thú vị, ẩn chứa những thông điệp ngầm mà nếu không để ý, chắc bạn sẽ khó nhận ra!

WALL-E

Các nhà làm phim chắc thích việc đưa những quả trứng Phục Sinh vào phim hoạt hình. Có bao nhiêu người nhận ra rằng ngày WALL-E rời hỏi hành tinh là ngày Liên Xô cũ (nước Nga) phóng vệ tinh đầu tiên vào vũ trụ?

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 1

Nhiều hình ảnh mà các nhân vật nhìn thấy trong một hang động trên hành trình của họ thật sự là một bản sao của các bức tranh đá được tạo ra khoảng 15.000 năm trước.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 2

Beauty and the Beast

Khi Lumière, Cogsworth, và bà Potts tổ chức cuộc họp hội đồng, bạn có thể thấy một bức tranh với nội dung rất nổi tiếng trên tường: Cô gái với chiếc khuyên tai ngọc trai. Đây là một bức tranh sơn dầu nổi tiếng vào thế kỉ 17 của họa sĩ người Hà Lan - Johannes Vermeer.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 3

Madagascar

Bạn có để ý thấy một số chấm nhỏ dưới bàn chân chú sư tử Alex khi chào đón các cư dân châu Phi không? Đó là hình dạng của một lục địa, bao gồm cả Madagascar gần đó đó.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 4

The Secret Life Of Pets

Khi Pops - chú chó tai dài bày tỏ tình cảm của mình đối với Chloe, nó đã nói dòng kết thúc nổi tiếng từ bộ phim kinh điển Some Like It Hot: "Không ai hoàn hảo cả".

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 5

Moana

Bạn có thấy chiếc lưỡi câu nổi tiếng của Maui khá quen thuộc? Chúng ta đã nhìn thấy nó trong bộ phim Lilo & Stitch, trên chiếc vòng cổ của nhân vật David rồi đấy!

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 6

Aladdin

Aladdin trước tiên được tạo hình dựa trên nhân vật Michael J. Fox (Back to the Future). Nhưng các nhà sản xuất nghĩ anh ấy trông giống như một cậu bé, và thế là họ đã thay đổi hình ảnh thành Tom Cruise.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 7

Bạn có thể biến việc xem phim hoạt hình này thành một trò chơi vui nhộn vì có rất nhiều điểm tương đồng được tìm thấy ở đây. Chẳng hạn, trên sân băng, bạn có thể nhìn thấy một con voi cha với hai cô con gái ăn mặc như ElsaAnna trong Frozen.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 8

Zotopia

Khi JudyNick đến một "club" trong thành phố, bạn có thể nhìn thấy chiếc đèn Aladdin nổi tiếng được đặt trên kệ.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 9

Trên bảng thông tin trong phòng thí nghiệm bí mật, bạn có thể nhận thấy hành động nhại lại trong bức ảnh meme nổi tiếng trong cộng đồng mạng "Sad Keanu".

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 10

Despicable me

Có một thông điệp ẩn nằm trên áo của cô bé chị cả Margo. Nó có liên quan với Lorax, bộ phim hoạt hình ra mắt sau đó 2 năm.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 11

Inside Out

Khi Riley đang chơi trong phòng khách, bạn có thể thấy một tạp chí trên bàn có ảnh bìa là nhân vật Colette trong phim hoạt hình Ratatouille.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 12

Đặc biệt là người xem sắc sảo có lẽ đã nhận thấy rằng các thẻ bài Riley sử dụng để xây một ngôi nhà có những lá bài là hình của mẹ (lá Queen), cha (lá King), và bản thân cô ấy.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 13

Mermaid

Mẫu cơ thể và tính cách của nhân vật Ariel đã được tạo hình dựa trên nữ diễn viên Alyssa Milano. Hiệu ứng của làm tóc dưới nước được dựa trên cảnh quay của phi hành gia Sally Ride trong điều kiện không trọng lượng.

10 bí mật thú vị có thể bạn chưa khám phá trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng ảnh 14

M.L.Phương Thảo (dịch)

Theo BrightSide
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.