10 năm sau khi Haru Haru (BIGBANG) lên sóng, bản parody phiên bản Việt vẫn hút 20K like

10 năm sau khi Haru Haru (BIGBANG) lên sóng, bản parody phiên bản Việt vẫn hút 20K like
HHT - Ông bà ta có câu: "Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", học sinh lớp A1K10 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Ninh Thuận) lại chứng minh: Fan ruột làm "parody" muộn mười năm vẫn hút 20K tương tác và hơn 4K "còm-men".

Chỉ sau khoảng 9 giờ trôi qua, video parody "Haru haru" (nhóm Bigbang, Hàn Quốc) đã nhận được lượng quan tâm khủng trên mạng xã hội. Video được đăng bởi tài khoản tên Quốc Dũng Nguyễn. Toàn bộ "diễn viên" đóng trong đoạn clip đều là nam sinh, kể cả bạn đảm nhận vai cô gái nhân vật chính. Các nhân vật xuất hiện trong clip đều có gương mặt diễn xuất cực kì "xuất thần" và "đầy biểu cảm".

Chia sẻ với Hoa Học Trò, bạn Quốc Dũng (đạo diễn của đoạn clip, cũng như quay phim và dựng clip) bật mí về lý do chọn bài hát Haru Haru để parody: "Trước đây tụi mình đã làm vài MV như Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Đi Để Trở Về 2, đều là những bài V-pop, nên đợt trở lại lần này có thể là lần cuối cùng rồi (vì tụi mình đang học lớp 12) nên tụi mình quyết định chọn Haru Haru của Bigbang, "đổi gió" sang K-pop, mà K-pop thì chắc ai cũng biết Bigbang như một tượng đài rồi".

10 năm sau khi Haru Haru (BIGBANG) lên sóng, bản parody phiên bản Việt vẫn hút 20K like ảnh 1
"Lỗi diễn xuất" đã không qua mắt được các "thánh soi".

Hãy cùng "so sánh đối chiếu" với bản gốc của nhóm Bigbang được đăng vào năm 2008 xem các bạn "diễn viên" Việt làm clip đã chuẩn chưa nhé!

Do trong lớp chơi với nhau khá thân nên các bạn í không mất quá nhiều thời gian để làm thành một "đội diễn viên" ăn ý. "Nếu chỉ tính thời gian làm (như quay phim, dựng clip) thì chỉ mất tầm một tuần. Vì tụi mình học lớp 12 rồi nên thời gian rảnh không nhiều, chỉ ở lại trường quay được những lúc trống tiết, hoặc là ra về ở lại trường để quay. Ý tưởng thì tụi mình lên một ngày thôi, trong quá trình quay có gì sẽ bổ sung thêm. Còn phần chỉnh sửa video thì mình làm trong nửa ngày thôi là xong", "đạo diễn" đoạn parody chia sẻ.

10 năm sau khi Haru Haru (BIGBANG) lên sóng, bản parody phiên bản Việt vẫn hút 20K like ảnh 2
Một số bình luận "nhiều muối" dành cho đoạn clip.

Quốc Dũng cũng nhắn nhủ đến các bạn cuối cấp đang ấp ủ ý định làm clip: "Mình chỉ muốn nói là các bạn nếu có những ý tưởng hay dự định như vậy, đừng ngại gì nữa mà hãy bắt tay thực hiện ngay đi. Đừng suy nghĩ làm vì mục đích nổi tiếng, hãy nghĩ đây là những kỉ niệm đẹp của các bạn, cùng những người bạn của mình tạo ra những kỉ niệm không thể quên. Đối với mình thì đây là một phần thanh xuân của mình, mình không bao giờ hối tiếc vì những gì đã bỏ ra để có thể cho ra mắt được những sản phẩm như này. Hy vọng các bạn cũng sẽ có những giây phút tuổi học trò thật đẹp (giống mình) nhé!".

Thế nào rồi? Sau khi xem xong, lớp các bạn đã nảy ra ý tưởng parody "hoành tráng" nào để ra mắt bà con chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.