11 Tháng 5 Ngày: Nhi phản ứng cực nhanh, đã phát hiện ra chuyện quá khứ giữa Đăng và Trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái thông minh lanh lẹ như Tuệ Nhi chắc chắn không thể mãi ngây thơ trước những dấu hiệu lạ giữa Đăng và Trang. Trong tập 39 của "11 Tháng 5 Ngày", Nhi đã phát hiện ra điều mà Đăng đang che giấu.

Trong tập 38 của 11 Tháng 5 Ngày, bạn gái cũ của Đăng đã chứng tỏ mình là một nàng "trà xanh" chính hiệu. Ngoài mặt, Trang đóng vai một nhà đầu tư thân thiện, hết lòng hết sức giúp Đăng và Nhi mở quán. Mặt khác, chính Đăng cũng đau đầu không biết Trang đang bày mưu tính kế gì với mình.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi phản ứng cực nhanh, đã phát hiện ra chuyện quá khứ giữa Đăng và Trang ảnh 1

Tuệ Nhi đâu có ngờ mình đang bị Trang gài bẫy

Còn Tuệ Nhi, sau vài ngày ngây thơ chẳng biết gì cũng đã tự mình khám phá được mối quan hệ bí mật của Đăng và Trang. Đó là khi Tuệ Nhi phát hiện trong tủ đồ phòng Đăng có một cặp áo đôi, ghép vào tạo thành chữ LOVE. Tất nhiên đó không phải áo đôi của Đăng - Nhi, nên chỉ có thể thuộc về mối tình cũ của anh chàng.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi phản ứng cực nhanh, đã phát hiện ra chuyện quá khứ giữa Đăng và Trang ảnh 2

Hai chiếc áo đôi giúp Tuệ Nhi nhanh chóng suy đoán ra mọi thứ

Ngay lập tức, khả năng suy đoán của Nhi hoạt động hết công suất. Những gì Trang kể về bạn trai cũ là người có tài trong lĩnh vực làm bánh, Trang chọn nấu toàn món Đăng thích khi mời Đăng - Nhi tới nhà dùng cơm. Tất cả đều gợi ý rằng mối tình đầu khiến Trang day dứt chính là Đăng.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi phản ứng cực nhanh, đã phát hiện ra chuyện quá khứ giữa Đăng và Trang ảnh 3

Trang không phải vô tình nấu đúng những món Đăng thích ăn

Và chắc hẳn sau phút bàng hoàng, Nhi sẽ càng thất vọng hơn nữa khi Đăng không hề nói gì với cô, còn tỏ vẻ như chẳng hề quen biết Trang. Nhiều khả năng Nhi sẽ hiểu lầm Đăng làm chuyện khuất tất sau lưng mình nên phải giấu kín mối tình quá khứ còn Trang thì chỉ chờ có vậy để đẩy Đăng và Nhi xa nhau.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi phản ứng cực nhanh, đã phát hiện ra chuyện quá khứ giữa Đăng và Trang ảnh 4

Sóng giò nào đang chờ đợi Đăng và Nhi?

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm