Da LAB tặng bản demo từ 3 năm trước về tình anh em cho dàn cast "2 Ngày 1 Đêm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc "2 Ngày 1 Đêm" do nhóm nhạc Da LAB sáng tác và thể hiện mang đúng màu sắc mùa hè sôi động và tinh thần anh em “cháy” hết mình của dàn cast "2 Ngày 1 Đêm".

Sau khi công bố bộ hình, chương trình 2 Ngày 1 Đêm tiếp tục tung Intro chính thức mang đậm màu sắc mùa hè với những chuyến du lịch trải nghiệm khắp từ đồng bằng tới miền sông nước. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua sự "năng động đến mức tăng động" của dàn cast trong chuyến đi thực tế này. Với 2 Ngày 1 Đêm, họ sẽ bộc lộ hết tính cách thật, điểm mạnh, điểm yếu và những bí mật chưa từng bật mí của bản thân.

Da LAB tặng bản demo từ 3 năm trước về tình anh em cho dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" ảnh 1
Da LAB tặng bản demo từ 3 năm trước về tình anh em cho dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" ảnh 2

HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Cris Phan.

Intro còn hé lộ một đoạn nhạc nằm trong ca khúc chủ đề 2 Ngày 1 Đêm do nhóm Da LAB sáng tác và thể hiện. Ca khúc mang giai điệu sôi động, bắt tai và đậm tinh thần anh em như chính các thành viên trong nhóm nhạc. Điều bất ngờ là Da LAB đã sáng tác demo này từ năm 2018. Khi nhận được lời mời từ chương trình 2 Ngày 1 Đêm, nhóm nhận ra đây chính là demo phù hợp nhất và tập trung hoàn thiện.

Da LAB tặng bản demo từ 3 năm trước về tình anh em cho dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" ảnh 3

Da LAB

Da LAB chia sẻ: “Thời điểm sáng tác demo 2018 là lúc tất cả anh em đang băn khoăn có nên đi theo con đường làm ca sĩ chuyên nghiệp hay không. Lúc đấy cả nhóm rất đồng lòng và nhiều cảm xúc nên muốn sáng tác một bài hát ca ngợi tình cảm anh em. 2018 cũng là quãng đường 10 năm của nhóm và bài hát này thực sự chứa đựng rất nhiều tình cảm mà các thành viên dành cho nhau."

Da LAB nghĩ rằng giai điệu “Dù là ngày buồn hay vui, ngày nắng nôi hay mưa giông có sao đâu anh em mình còn có nhau…” cũng chính là tinh thần của chương trình 2 Ngày 1 Đêm.

Da LAB tặng bản demo từ 3 năm trước về tình anh em cho dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" ảnh 4

Nói về chương trình, Da LAB tâm sự: “Tất cả các thành viên Da LAB thường xuyên xem các gameshow Hàn Quốc và 2 Ngày 1 Đêm là một trong những chương trình yêu thích của nhóm. Đến khi có bản Việt Nam và được NSX gửi lời mời hợp tác viết nhạc, Da LAB coi như đây là một sự tình cờ - một cái duyên đáng yêu, giấc mơ của nhóm và bản demo năm 2018 đã trở thành hiện thực”.

Da LAB tặng bản demo từ 3 năm trước về tình anh em cho dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" ảnh 5

Ca khúc 2 Ngày 1 Đêm sẽ sớm được ra mắt trọn vẹn để khán giả có thể thưởng thức giai điệu sôi động, tích cực, mang đậm chất mùa hè cùng với chương trình.

Da LAB tặng bản demo từ 3 năm trước về tình anh em cho dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm