2 Ngày 1 Đêm mùa 3: HIEUTHUHAI, Cris Phan "ngậm đắng nuốt cay" vì tình anh em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" mùa 3 tiếp tục thử thách tình anh em của dàn cast. HIEUTHUHAI, Cris Phan thậm chí phải "ngậm đắng nuốt cay" khi vượt qua thử thách.

Trong tập này, trò chơi "Ly nước may mắn" đặc trưng của chương trình đã quay trở lại. Chờ đón 6 thành viên tại Cao Bằng là món ăn vô cùng thanh mát - thạch đen. Theo đó, có 2 ly đặc biệt được "bào chế" riêng dành cho 2 nhân vật xui xẻo nhất sẽ là người sở hữu linh vật Gien-nỳ.

2 Ngày 1 Đêm mùa 3: HIEUTHUHAI, Cris Phan "ngậm đắng nuốt cay" vì tình anh em ảnh 1

Vẫn "hơn thua" như những mùa trước, cả 6 thành viên đều nhanh chóng chọn khẩu phần cho mình cùng với lời hứa sẽ không để lại tàn dư. Thậm chí, Trường Giang còn mạnh dạn tuyên bố “Có thể không sinh cùng cha cùng mẹ nhưng nguyện yêu thương nhau suốt đời” để làm lời hứa. Điều này làm cho 2 nhân vật "xui xẻo" - Cris Phan và HIEUTHUHAI phải "ngậm đắng nuốt cay" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để xử lý hết hai phần thạch đen đặc biệt.

2 Ngày 1 Đêm mùa 3: HIEUTHUHAI, Cris Phan "ngậm đắng nuốt cay" vì tình anh em ảnh 2

Ở thử thách thách liên hoàn, "hội bô lão" Trường GiangKiều Minh Tuấn phải thi nhau đi cà kheo. Sau khi nhìn thấy chiều cao thực sự của cà kheo, "cậu sáu Kiều" đã tận dụng quyền lợi của đội thắng buộc "anh cả" Trường Giang phải đổi đạo cụ cho mình. Trường Giang bị "xịt keo cứng ngắt" bởi độ hơn thua của đàn em. Sau nhiều khó khăn, Trường Giang bắt đầu thử thách đi cà kheo với sự hỗ trợ của hai đồng đội Ngô Kiến Huy và Cris Phan. Trường Giang còn chân thành nhắn nhủ với đồng đội “Nói với mấy đứa con anh, anh thương tụi nó lắm” gây nên một tình huống dở khóc dở cười.

2 Ngày 1 Đêm mùa 3: HIEUTHUHAI, Cris Phan "ngậm đắng nuốt cay" vì tình anh em ảnh 3
2 Ngày 1 Đêm mùa 3: HIEUTHUHAI, Cris Phan "ngậm đắng nuốt cay" vì tình anh em ảnh 4

Ở một diễn biến khác, Dương Lâm cùng HIEUTHUHAI đồng lòng "nghênh chiến" với Ngô Kiến Huy và Cris Phan của đội Cao Nhân. Với châm ngôn "Lâm - Hiếu chúng mình có nhau", cả hai đã khiến cho Ngô Kiến Huy lẫn Cris Phan phải chống trả quyết liệt. Sau khi HIEUTHUHAI bị đội đối thủ giáp lá cà không thương tiếc dẫn đến bị loại, Dương Lâm một mình quyết chiến với Ngô Kiến Huy - Cris Phan.

2 Ngày 1 Đêm mùa 3: HIEUTHUHAI, Cris Phan "ngậm đắng nuốt cay" vì tình anh em ảnh 5

Để dành được cơ hội ăn ngon cho bữa sáng đầu tiên, 2 đội phải tham gia trận đập bóng sau lưng đối thủ bằng búa hơi. Trong cuộc giao tranh 1 đấu 1, Dương Lâm vô tình đánh trúng vào phần mắt Cris Phan khiến các anh em phải lên tiếng can ngăn. Tuy nhiên, kết thúc thử thách liên hoàn, đội Dương Lâm vẫn thua và nhận về bữa ăn đội thua theo đúng phong cách 2 Ngày 1 Đêm.

Trong tập 51, 6 thành viên đã có cơ hội ghé thăm Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó thuộc tỉnh Cao Bằng - nơi gắn với giai đoạn đầu khi Bác Hồ trở về Tổ quốc lãnh đạo Cách mạng.

2 Ngày 1 Đêm mùa 3: HIEUTHUHAI, Cris Phan "ngậm đắng nuốt cay" vì tình anh em ảnh 6

Sau khi trả lời những câu hỏi liên quan, 2 đội cũng nhận được mảnh giấy với thông điệp: “Trường - Kỳ - Kháng - Chiến - Nhất - Định - Thắng - Lợi”. Đây là 8 biệt danh mà Bác đã đặt cho 8 người cận vệ của mình, để thể hiện quyết tâm lẫn niềm tin của Bác và các chiến sĩ về cuộc kháng chiến nhất định sẽ thành công. Tận mắt thấy được chiếc giường đơn sơ hay chiếc bàn đá mà Bác Hồ từng dùng, 6 thành viên của chương trình đều vô cùng xúc động.

2 Ngày 1 Đêm mùa 3: HIEUTHUHAI, Cris Phan "ngậm đắng nuốt cay" vì tình anh em ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm