2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương

HHT - Mọi bài hát đều đem lại cho chúng ta cảm xúc, hạnh phúc hoặc buồn đau. Và khi chúng ta yêu thương một người, cho dù là hạnh phúc hay buồn đau, người đó cũng sẽ như một bản nhạc.

Trong những tháng ngày hữu hạn nơi trường học, nếu may mắn có một mối tình gà bông trong trẻo thì đó chính là mảnh ghép hoàn hảo cho tuổi thanh xuân rực rỡ. Câu chuyện của Sarawat (Bright - Vachirawit Chivaaree thủ vai) và Tine (Win - Metawin Opasiamkajorn thủ vai) trong bộ phim BL Thái Lan đang được yêu thích 2gether The Series (Vì chúng ta là một đôi) không chỉ vương chút thanh thuần thơ ngây mà còn đầy thi vị của sự trưởng thành.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 1 2gether The Series (Vì chúng ta là một đôi) không chỉ vương chút thanh thuần thơ ngây mà còn đầy thi vị của sự trưởng thành.
Nếu Sarawat của thời trung học dùng hết những rung động đầu đời để nuôi dưỡng tình cảm của mình dành cho Tine, thì Sarawat của hiện tại lại dùng những hành động thiết thực để theo đuổi và chinh phục người mình thương. Vì càng tiếp xúc với Tine, cậu càng biết rõ hơn ai hết, tình cảm của mình là đúng đắn và đủ lớn để không ngần ngại mà theo đuổi nó.
2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 2 Trong những tháng ngày hữu hạn nơi trường học, nếu may mắn có một mối tình gà bông trong trẻo thì đó chính là mảnh ghép hoàn hảo cho tuổi thanh xuân rực rỡ

Tine từ chàng trai vốn đã quen với việc chăm sóc người khác, từ người luôn ở thế chủ động và phải chạy theo những cô bạn gái đỏng đảnh trong quá khứ thì giờ đây, cậu lại là người nhận được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt. Một sự thay đổi đột ngột như vậy, lại là từ chàng hotboy số 1 trong trường, quả thật không dễ dàng, nhưng Tine cũng không vì thế mà khó chịu. Cậu dần cảm nhận được sự ấm áp chậm rãi len lỏi trong tâm trí, và biết rằng mỗi khi quay đầu sẽ luôn có một người đứng sau mỉm cười với mình. Những phút giây bình dị cùng nhau tập đàn guitar, cùng lắng nghe ca khúc như được viết riêng cho hai người…, Tine hiểu được đây chính là tình cảm chân thành mà cậu bấy lâu vẫn luôn tìm kiếm.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 3 Tine hiểu được đây chính là tình cảm chân thành mà cậu bấy lâu vẫn luôn tìm kiếm.

Người ta thường nói: “Quay đầu 500 lượt mới đổi được kiếp này một lần đi lướt qua nhau”. Tine và Sarawat, không biết từ khi nào đã luôn gắn liền với nhau. Không cần biết là do mối lương duyên kiếp trước hay do định mệnh dẫn lối từ buổi concert của nhóm nhạc Scrubb ngày hôm đó, cuối cùng cả hai vẫn cùng nhau đi hết một quãng thanh xuân nhiệt huyết, như câu hát mà Sarawat đã từng hát cho Tine: “Không cần biết là do duyên phận hay định mệnh dẫn lối cho chúng ta gặp nhau, nhưng nếu đó là yêu thì điều đó là đúng đắn”.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 4 Không cần biết là do duyên phận hay định mệnh dẫn lối cho chúng ta gặp nhau, nhưng nếu đó là yêu thì điều đó là đúng đắn”.

Bài học của lòng dũng cảm

Học cách thương một người đã khó, phải lòng một người hoàn toàn trái ngược tính cách với mình còn khó hơn. Nhưng bằng cách này hay cách khác, cả hai sẽ học cùng nhau bởi họ không hề đơn độc. Tine khi chấp nhận ở bên Sarawat là đã chấp nhận chính mình, chấp nhận tình cảm giữa hai người và chấp nhận cùng nhau đi qua mọi khó khăn. Sarawat khi ngỏ lời với Tine là đã chấp nhận sẽ dùng hết quãng thời gian mình có để bảo vệ và yêu thương cậu ấy. Đương nhiên có rất nhiều khó khăn nhưng cả hai sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 5  Đương nhiên có rất nhiều khó khăn nhưng cả hai sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Những thông điệp ý nghĩa

Những khán giả yêu thích phim BL của Thái đều sẽ nhận thấy nhiều điểm tương đồng giữa 2gether The Series và các bộ phim khác từ tuyến nhân vật đến tuyến tình cảm và các tình huống. 2gether The Series dù quen thuộc nhưng những thông điệp mà bộ phim gửi gắm vẫn đủ để bộ phim xứng đáng nhận được tình yêu to lớn từ khán giả. Đó là bộ phim không chỉ đem đến hy vọng về một tình yêu đẹp đẽ mà còn lan tỏa những ấn tượng tốt đẹp về cộng đồng lục sắc nói chung.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 6 2gether The Series còn xây dựng thông điệp ngọt ngào về tình bạn và tình cảm gia đình

Bên cạnh đó, 2gether The Series còn xây dựng thông điệp ngọt ngào về tình bạn và tình cảm gia đình. Những người bạn của Tine và Sarawat đều là những người bạn mà mỗi người chúng ta kiếm tìm suốt cả cuộc đời. Họ biết chấp nhận bạn mình, ủng hộ bạn mình sống thật với cảm xúc và luôn cổ vũ bạn của mình trên mọi nẻo đường. Tình cảm gia đình cũng được bộ phim tô đậm đủ rõ nét để khán giả thấu hiểu và thông cảm, đủ để người xem phải cùng khóc cùng cười với mọi tình huống.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 7 Đó là bộ phim không chỉ đem đến hy vọng về một tình yêu đẹp đẽ mà còn lan tỏa những ấn tượng tốt đẹp về cộng đồng lục sắc nói chung.

Tuyển tập những câu “thả thính là dính” của Sarawat:

- Nếu chọn 2 thì tôi sẽ theo đuổi cậu. Nếu chọn 1 thì cậu sẽ bị tôi theo đuổi. Bất luận cậu chọn 1 hay 2, tôi đều theo đuổi cậu.

- Đua thuyền đua bè gì thì đua chớ đừng đua tình yêu với Sarawat.

- Đối với em, Tine là người khiến em muốn gọi là “kẻ phiền phức” hết quãng đời còn lại.

- Trong các hợp âm, tao thích nhất là hợp âm C, vì đó là hợp âm đầu tiên tao chỉ cho mày.

- Tao muốn trở thành Scrubb (nhóm nhạc yêu thích của Tine) vì tao muốn ở bênh cạnh mày dù cho mày buồn hay vui.

- Nắm chặt tay tao rồi sẽ ổn thôi.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 8

Và những lời hồi đáp ngọt ngào của Tine:

- Mỗi lần ở cạnh Sarawat là trái tim tao như run lên, nghe nhạc với cậu ấy bài hát cũng tự nhiên hay hơn, và khi cậu ấy lại thật gần tao, trái tim tao đập như điên loạn.

- Ừ, từ giờ Tine này sẽ là bạn trai của Sarawat.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ thật của Shinichi - Kaito Kid gây sốc: Người bênh vực, người bất bình

Mối quan hệ thật của Shinichi - Kaito Kid gây sốc: Người bênh vực, người bất bình

HHT - "Thám Tử Lừng Danh Conan: Ngôi Sao Năm Cánh 1 Triệu Đô" (Conan movie 27) đã lên sóng tại Nhật Bản, hé lộ sự thật thân phận gây sốc giữa bố của Shinichi (Conan) và Kaito Kid (Kaito Kuroba). Fan cặp đôi của thám tử - siêu trộm khó chấp nhận, trong khi nhiều người lật lại truyện tranh và tìm ra bằng chứng tác giả đã "thả hint" về thân thế từ lâu.