Siêu phẩm hành động “Cửu Long Thành Trại” của Cổ Thiên Lạc sẽ có 2 phần mới

HHT - Sau khi “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” thành công rực rỡ ở phòng vé với doanh thu khủng, siêu phẩm phim hành động của Cổ Thiên Lạc sẽ có tiếp phần 2 và phần 3.

Bộ phim điện ảnh Cửu Long Thành Trại: Vây Thành thu hút sự chú ý và thành công rực rỡ với doanh thu phòng vé khủng. Dù năm 2024 chỉ mới đi qua một nửa nhưng phim sớm được đánh giá là phim hành động hay nhất năm nay.

Siêu phẩm hành động “Cửu Long Thành Trại” của Cổ Thiên Lạc sẽ có 2 phần mới ảnh 1

Lấy bối cảnh những năm 1980, Cửu Long Thành Trại: Vây Thành theo chân Trần Lạc Quân (Lâm Phong), một người tị nạn vừa đến Hong Kong, để thoát khỏi sự truy đuổi của băng nhóm xã hội đen thuộc quyền Ông chủ lớn (Hồng Kim Bảo) mà trốn vào Thành Trại - một khu phức hợp nằm ngoài sự kiểm soát của luật pháp.

Tại đây, Trần Lạc Quân được Long Quyển Phong (Cổ Thiên Lạc) giúp đỡ. Anh kết bạn với Tín Nhất (Lưu Tuấn Khiêm), AV (Trương Văn Kiệt), Thập Nhị Thiếu (Hồ Tử Đồng). Bí mật về thân thế của anh dần được hé lộ và cùng lúc đó Thành Trại rơi vào hiểm cảnh, buộc anh cùng bạn bè phải đứng lên chiến đấu trong những trận chiến khốc liệt nhất.

Siêu phẩm hành động “Cửu Long Thành Trại” của Cổ Thiên Lạc sẽ có 2 phần mới ảnh 2
Siêu phẩm hành động “Cửu Long Thành Trại” của Cổ Thiên Lạc sẽ có 2 phần mới ảnh 3

Được biết, sau phần phim Vây Thành, Cửu Long Thành Trại sẽ có thêm phần phim tiền truyện và phần phim tiếp theo. Giống như phần phim đầu tiên Cửu Long Thành Trại: Vây Thành, hai phần phim mới cũng được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Cửu Long Thành Trại của nhà văn Dư Nhi và bộ truyện tranh cùng tên của Tư Đồ Kiếm Kiều.

Phần 2 mang tên Cửu Long Thành Trại: Long Đầu (Dragon Throne), sẽ lấy bối cảnh Thành Trại những năm 1950 và 1960. Đây là phần phim tiền truyện của Cửu Long Thành Trại: Vây Thành. Các nhân vật chính của phần này là thời trẻ của một số nhân vật như Long Quyển Phong (Cổ Thiên Lạc), Trần Chiếm (Quách Phú Thành)...

Mối quan hệ anh em thân thiết rồi bị đẩy vào tình huống đối đầu một mất một còn giữa họ đã được kể sơ qua trong Vây Thành, nhưng ở Long Đầu sẽ được miêu tả chi tiết, tỉ mỉ hơn. Câu chuyện trong phần này còn đề cập sâu hơn đến mối quan hệ giằng co đối đầu giữa Long Quyển Phong và Ông chủ lớn.

Siêu phẩm hành động “Cửu Long Thành Trại” của Cổ Thiên Lạc sẽ có 2 phần mới ảnh 4
Siêu phẩm hành động “Cửu Long Thành Trại” của Cổ Thiên Lạc sẽ có 2 phần mới ảnh 5

Phần phim thứ ba là phần phim tiếp theo của Vây Thành, mang tên Cửu Long Thành Trại: Kết Cục (The Final Chapter). Câu chuyện sẽ tiếp diễn sau những sự kiện ở Vây Thành, lấy mốc thời gian năm 1993. Lúc này, Trần Lạc Quân cùng Tín Nhất, Thập Nhị Thiếu, AV đã chiến thắng được Vương Cửu (Ngũ Doãn Long), nhưng họ vẫn phải đối mặt với việc Thành Trại bị phá dỡ. Dự kiến, bốn diễn viên trẻ gồm Lâm Phong, Lưu Tuấn Khiêm, Trương Văn Kiệt và Hồ Tử Đồng sẽ trở lại tiếp tục thủ vai các nhân vật cũ.

Siêu phẩm hành động “Cửu Long Thành Trại” của Cổ Thiên Lạc sẽ có 2 phần mới ảnh 6

Phần 2 và 3 của Cửu Long Thành Trại.

Theo thông tin từ người sở hữu bản quyền phim, cả hai phần phim mới của Cửu Long Thành Trại dự kiến được sản xuất vào năm 2025. Như vậy, khả năng sớm nhất phải đến năm 2026 khán giả mới có thể được xem tiếp câu chuyện diễn ra bên trong khu dân cư từng đông đúc và hỗn loạn bậc nhất trên thế giới.

Siêu phẩm hành động “Cửu Long Thành Trại” của Cổ Thiên Lạc sẽ có 2 phần mới ảnh 10
Tin liên quan