Thoát được bầy zombie, sao nhí “Chuyến Tàu Sinh Tử” lại gặp thảm họa đáng sợ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu” sẽ khiến bạn không thể rời mắt với một chuỗi biến cố dồn dập xảy đến với những người lỡ mắc kẹt trên một cây cầu lớn khi gặp sương mù.

Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu sở hữu mức chi phí khủng lên đến 18 tỷ won (tương đương 330 tỷ đồng) vì có quá nhiều cảnh quay cần đến kỹ xảo. Phim kể về một nhóm người bị mắc kẹt trên cây cầu sân bay giữa hàng loạt vụ va chạm xe trong sương mù dày đặc.

Không gian quen thuộc, bình yên thường ngày nhanh chóng biến thành vùng thảm hoạ bởi sự xuất hiện của những chú chó quân sự đột biến nằm trong dự án mật của chính phủ. Từ đây, phim tăng dần sự kịch tính với những tai nạn liên hoàn: Lật xe, cháy nổ, trực thăng rơi, nhiễm độc khí ga, sự tấn công của những chú chó đột biến… và con người phải nỗ lực tháo chạy khỏi cây cầu đang trên bờ vực sụp đổ.

Thoát được bầy zombie, sao nhí “Chuyến Tàu Sinh Tử” lại gặp thảm họa đáng sợ ảnh 1

Mọi người bị mắc kẹt trên một cây cầu dẫn đến sân bay.

Trong số những người bị mắc kẹt, có Jung Won, Phó Giám đốc An ninh tại Văn phòng Tổng thống và cô con gái tuổi teen Kyung Min. Trong lúc lái xe qua cây cầu đầy sương mù để tiễn con đi du học, hai bố con gặp phải một vụ va chạm giao thông dây chuyền khiến anh và con gái bị mắc kẹt trong tình thế nguy hiểm. Đồng hành với hai bố con Jung Won trong công cuộc chống chọi với hiểm họa là nhiều người xa lạ, nay buộc phải hợp tác với nhau.

Thoát được bầy zombie, sao nhí “Chuyến Tàu Sinh Tử” lại gặp thảm họa đáng sợ ảnh 2

Đối mặt với thảm họa, ai cũng lộ ra bản chất thật của mình.

Cây cầu sinh tử lúc này tượng trưng cho một xã hội thu nhỏ với đủ kiểu người và đủ các mối quan hệ điển hình trong cuộc sống: Tình phụ tử, tình cảm vợ chồng, tình thân chị em, tình thương giữa người - thú cưng,... Và khi tính mạng bị treo trước lằn ranh sống - chết, bản năng, bản chất và bản ngã của từng con người sẽ được bộc lộ ra đầy đủ. Từ đó, bộ phim hứa hẹn mang đến những phút giây sinh tồn đầy cảm xúc, khơi gợi sự đồng cảm sâu sắc từ người xem bởi tính đa dạng của nhân vật.

Thoát được bầy zombie, sao nhí “Chuyến Tàu Sinh Tử” lại gặp thảm họa đáng sợ ảnh 3

Kim Su An chính là nữ diễn viên chuyên đóng phim thảm họa.

Khi thấy Kim Su An trên poster phim, nhiều người đã nói vui rằng thấy cô gái này ở đâu là có thảm họa ở đó. Bởi đây là lần thứ ba cô góp mặt trong dòng phim thảm hoạ. Từng khiến khán giả khóc hết nước mắt khi xuất hiện trong Chuyến Tàu Sinh Tử, Đảo Địa Ngục thì giờ đây, Kim Su-an tiếp tục đương đầu với một thảm họa mới trong Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu.

Thoát được bầy zombie, sao nhí “Chuyến Tàu Sinh Tử” lại gặp thảm họa đáng sợ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm