2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc

HHT - Tập cuối bộ phim “2gether The Series” đã phần nào thỏa lòng khán giả và người hâm mộ. Bên cạnh cái kết đẹp dành cho Sarawat và Tine, những nhân vật khác trong phim cũng có cái kết viên mãn cho bản thân.
Sau khi vô tình chứng kiến Pam và Sarawat ôm nhau, Tine cảm thấy vô cùng đau lòng khi nghĩ rằng mình đã bị người tin tưởng nhất phản bội. Cậu vội chạy đi để có thể một mình xử lí những xúc cảm đau đớn trong tim. Do tâm trí phải chịu sự kích động quá lớn làm cơn đau dạ dày lúc trước của Tine lại tái phát, khiến cậu gần như ngã quỵ. May mắn thay có Mil ở gần đó kịp thời đưa Tine đến bệnh viện, bất chấp việc Sarawat đuổi theo với mong muốn được chăm sóc cho Tine.
2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 1 Sarawat khóc vì vụt mất người mình yêu
Tine phải chịu sự đả kích quá lớn, Sarawat lại không nhanh chóng giải thích với người yêu mà cứ mãi chần chừ khiến mâu thuẫn giữa cả hai càng thêm lún sâu. Kịch tính được đẩy lên đỉnh điểm khi Tine quay trở về căn nhà của cả hai rồi thu dọn đồ đạc, quyết định rời xa nơi từng là chốn bình yên của cậu.
2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 2 Tine vừa thu dọn vừa hồi tưởng về những kí ức tươi đẹp

Câu chuyện thanh xuân của cả hai dường như đã kết thúc, cho đến khi Pam chủ động gặp Tine. Cô nàng tâm sự mình đã không thể giữ được trái tim Sarawat và anh chàng cũng đã không còn là của cô nữa rồi. Bài hát Sarawat sáng tác cho Pam thực ra chính là những tình cảm mà Sarawat dành riêng cho Tine. Cô nàng đã dặn Tine cho Sarawat thêm một cơ hội nếu có thể.

2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 3 Tine và Pam trò chuyện
Số phận đã đưa Tine và Sarawat gặp nhau, và một lần nữa số phận lại hàn gắn cả hai trái tim. Sarawat đã sử dụng sân khấu của đại hội âm nhạc để nói rõ lòng mình với Tine, một lần nữa khẳng định tình cảm của anh dành cho Tine trước giờ là chân thật. Và Tine đã chấp nhận tin anh thêm một lần nữa.
2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 4 Cho đến khi gặp mày, tao mới biết yêu là gì
2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 5 Nếu tao không tin tưởng mày, tao đã không ở đây

Vid: GMMTV 

Bên cạnh cái kết đẹp dành cho Sarawat và Tine, những nhân vật khác trong phim cũng đã có cái kết viên mãn cho bản thân. Type đã tự tìm đến Man và thú nhận tình cảm của mình. Anh không mong một cuộc sống giàu sang, anh chỉ hy vọng có một cuộc sống đơn giản ở bên cạnh người thực sự quan tâm mình. Mil cứ ngỡ đã bỏ rơi Phukong, nhưng anh sớm nhận ra anh chẳng thể rời xa cậu nhóc này nữa, vì cậu nhóc đã vô tình bước vào trái tim anh mất rồi.
2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 6 Không cầu giàu sang, chỉ mong yên ổn cả đời bên cạnh người mình yêu
2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 7 Em đã đậu vào khoa Kiến Trúc rồi, anh không thoát khỏi em đâu
Cái kết đẹp đã khép lại chuyến hành trình tuyệt diệu trong suốt 3 tháng qua. Chuyến tàu tình yêu của Tine và Sarawat đã dừng lại tại nhà ga “hạnh phúc” và tất cả chúng ta đều phải xuống bến đỗ của bản thân mình.
2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 8 Ảnh: GMMTV
Bộ phim đã kết thúc, dù vẫn còn nhiều tình tiết chưa hoàn hảo, nhưng vẫn để lại nhiều kí ức và thông điệp giá trị trong lòng khán giả. Cảm ơn 2gether The Series vì quãng thời gian đẹp vừa qua.
2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc ảnh 14
Theo (GMMTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim kinh dị "A Quiet Place" sắp ra mắt phần mới, hé lộ khởi nguồn của thảm họa

Phim kinh dị "A Quiet Place" sắp ra mắt phần mới, hé lộ khởi nguồn của thảm họa

HHT - Loạt phim kinh dị "A Quiet Place" vừa giới thiệu sơ qua về phần tiếp theo, bổ sung thêm nhiều nhân vật và góc nhìn mới, đưa khán giả quay trở lại thời điểm khởi nguồn của thảm họa và trải nghiệm giai đoạn khi thế giới vẫn còn rất nhiều âm thanh rồi bỗng một ngày trở nên yên lặng “tuyệt đối”.