3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim Việt đang ngày càng đổi mới với dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng khiến khán giả thích thú. Trong đó, bộ ba anh chàng thân thiết trong "Lối Về Miền Hoa" hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Bộ phim Lối Về Miền Hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Trong phim, khán giả thường thấy bộ ba bạn thân Lợi - Linh - Bão luôn thân thiết và rủ nhau khởi nghiệp bằng nghề buôn hoa. Ba chàng trai luôn tự xưng là “ba người lính ngự lâm” mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 1

Bộ ba nam diễn viên đảm nhận vai Lợi - Linh - Bão lần lượt là các diễn viên trẻ quen thuộc Trọng Lân - Lâm Đức Anh - Mạnh Quân.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 2

Trọng Lân

Trọng Lân là một diễn viên trẻ được khán giả biết đến khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách như: Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Cô Gái Nhà Người Ta, Cả Một Đời Ân Oán... Anh sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng vì đam mê nên Trọng Lân đã quyết tâm theo đuổi nghề diễn đến cùng.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 3
3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 4

Trọng Lân thường xuyên được đảm nhận những vai diễn công tử hư hỏng, phá phách và ăn chơi. Trong Lối Về Miền Hoa, nam diễn viên đảm nhận vai Lợi - vẫn là một anh công tử nhà có điều kiện, được chiều chuộng nhưng biết suy nghĩ kiếm tiền chứ không phụ thuộc vào bố như những bộ phim trước.

Ở vai diễn này, Trọng Lân đang nhận về nhiều lời khen của khán giả. Có thể thấy anh chàng đang dần khẳng định được tên tuổi của mình qua những vai diễn truyền hình ấn tượng.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 5

Lâm Đức Anh

Lâm Đức Anh được khán giả nhớ đến là một diễn viên trẻ mũm mĩm và có vẻ ngoài "non" hơn so với tuổi thật của mình. Tuy là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ nhưng anh lại sớm có cơ hội bén duyên với truyền hình. Nam diễn viên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám như: Chạy Trốn Thanh Xuân, Đừng Bắt Em Phải Quên, Mùa Hoa Tìm Lại,...

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 6

Lâm Đức Anh được khán giả chú ý đến nhiều hơn khi đảm nhận vai Đạt "hôi" trong bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân. Nhờ những nét diễn hài hước, ngộ nghĩnh nhưng chân thành, nam diễn viên đã chinh phục được khán giả.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 7

Trong phim Lối Về Miền Hoa, Đức Anh đảm nhận vai Linh, một anh thanh niên ngây thơ, tham ăn và hài hước. Đây là một vai diễn không quá mới mẻ với nam diễn viên, nhưng với những nét diễn chân thật của mình, vai diễn của Lâm Đức Anh hứa hẹn sẽ tạo ra cho khán giả những giây phút vui vẻ.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 8

Mạnh Quân

Mạnh Quân là một nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của phim truyền hình Việt. Anh chàng từng một thời "làm mưa, làm gió" với vai diễn Quyết "đại ca" trong bộ phim sitcom 5S Online.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 9

Vắng bóng một thời gian, Mạnh Quân trở lại và góp mặt trong bộ phim Quỳnh Búp Bê. Ngay sau đó, vai diễn Kiên của anh trong Quỳnh Búp Bê đã nhanh chóng gây được hiệu ứng với khán giả.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 10

Góp mặt trong Lối Về Miền Hoa, Mạnh Quân đảm nhận vai diễn Bão - em trai của Thanh (Anh Đào). Trong bộ phim lần này, Mạnh Quân "lột xác" hoàn toàn với vẻ ngoài trẻ trung, trong sáng và có phần hơi hiền lành của "trai quê", khác hẳn với vai diễn Kiên anh từng đảm nhận trong Quỳnh Búp Bê.

Với sự trở lại lần này, Mạnh Quân được khán giả dự đoán sẽ là gương mặt triển vọng cho phim Việt trong thời gian tới.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 11

Dù là lần đầu hợp tác với nhau trong một bộ phim truyền hình nhưng cả 3 nam diễn viên đều kết hợp rất ăn ý. Khán giả hy vọng với sự cố gắng trong diễn xuất từng ngày của mình, ba "chàng lính ngự lâm" của Lối Về Miền Hoa sẽ ngày một phát triển hơn nữa trong môn nghệ thuật thứ 7.

3 anh chàng hài hước ở "Lối Về Miền Hoa": Có tới hai gương mặt quen của "Quỳnh Búp Bê"! ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm