3 ngày trước "giờ G", phía Son Ye Jin thông báo danh sách quà cưới bị cấm trong hôn lễ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía Son Ye Jin đã đưa thông báo xác nhận sẽ không nhận quà tặng dành cho hôn lễ của cô với nam tài tử Hyun Bin. Danh sách quà cưới bị cấm là các vật phẩm gồm hoa, đồ ăn như bánh kem, trái cây và đồ đắt tiền.

Chiều ngày 28/3, công ty quản lý của Son Ye Jin - MS Team Entertainment bất ngờ đưa thông báo liên quan đến đám cưới của nữ diễn viên và Hyun Bin. Công ty cho biết, để đảm bảo hình ảnh của Ye Jin, cô sẽ không nhận quà cho hôn lễ của hai người.

3 ngày trước "giờ G", phía Son Ye Jin thông báo danh sách quà cưới bị cấm trong hôn lễ ảnh 1

Thông báo được công ty đăng trên Instagram.

Nguyên văn thông báo của MS Team Ent:

"Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã quan tâm và ủng hộ cho Son Ye Jin. Tuy nhiên, vì một số vấn đề liên quan đến hối lộ và để không gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Son Ye Jin, chúng tôi quyết định không nhận các quà tặng là vật phẩm dành cho đám cưới.

Hãy ủng hộ Son Ye Jin bằng lời nói và trái tim. Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ thông cảm và hợp tác cùng chúng tôi.

Danh sách quà cười bị cấm bao gồm: Hoa, vòng hoa, đồ ăn như bánh kem, trái cây... và các vật phẩm đắt tiền"

3 ngày trước "giờ G", phía Son Ye Jin thông báo danh sách quà cưới bị cấm trong hôn lễ ảnh 2

Công ty cũng chú thích quà tặng là vật phẩm trong "danh sách cấm" gồm: hoa, vòng hoa, đồ ăn như bánh kem, trái cây... và các vật phẩm đắt tiền.

Trước thông báo này, người hâm mộ của Hyun Bin và Son Ye Jin đã lên kế hoạch chuẩn bị nhiều món quà đặc biệt dành tặng cặp đôi nhân ngày cưới. Một chủ cửa hàng hoa tại Nonhyeondong, Gangnam, Seoul đã khoe một bó hoa "siêu to khổng lồ" do fan đặt hàng để chúc mừng Hyun Bin và Ye Jin.

3 ngày trước "giờ G", phía Son Ye Jin thông báo danh sách quà cưới bị cấm trong hôn lễ ảnh 3

Bó hoa "cỡ đại" được fan lên kế hoạch dành tặng cặp đôi.

Hyun Bin và Son Ye Jin thông báo sẽ kết hôn vào ngày 10/2. Theo trang YTN Star, hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào 11 giờ ngày 31/3 tới đây. Hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư thể theo nguyện vọng của cô dâu và chú rể, với sự tham gia của người thân và bạn bè thân thiết.

Cũng theo YTN Star, Hyun Bin và Son Ye Jin lựa chọn khung giờ tổ chức là buổi trưa và vào ngày giữa tuần để tránh phần thu hút sự chú ý quá mức từ công chúng. Đám cưới sẽ được tổ chức tại Aston House, thuộc khách sạn Sheraton Grand Waterhill, Gwangjin, Seoul. An ninh tại đây được đảm bảo ở mức cao nhất, hạn chế tối đa sự tiếp cận của truyền thông và người dân địa phương. Người anh thân thiết với Hyun Bin - nam tài tử Jang Dong Gun có thể sẽ tham gia và đọc bài phát biểu chúc mừng trong hôn lễ của cặp đôi.

3 ngày trước "giờ G", phía Son Ye Jin thông báo danh sách quà cưới bị cấm trong hôn lễ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm