3 thành viên BLACKPINK đã có kết quả xét nghiệm COVID-19, sức khỏe của Lisa hiện ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi xác nhận em út Lisa BLACKPINK nhiễm COVID-19, ba thành viên còn lại cũng đã được xét nghiệm PCR. Sáng ngày 25/11, YG Ent đã thông báo kết quả test COVID-19 của Rosé, Jisoo và Jennie, đồng thời cập nhật tình hình sức khỏe của Lisa.

Chiều ngày 24/11, cộng đồng BLINKs nhận tin sốc: Em út Lisa của BLACKPINK chính thức được thông báo đã nhiễm COVID-19. Trong thông báo từ YG, công ty cho biết những thành viên khác của BLACKPINK vẫn chưa được phân loại là những người tiếp xúc mật thiết. Tuy nhiên, ngay sau khi có thông báo Lisa dương tính với SARS-CoV-2, các thành viên còn lại cũng đã tiến hành xét nghiệm PCR.

3 thành viên BLACKPINK đã có kết quả xét nghiệm COVID-19, sức khỏe của Lisa hiện ra sao? ảnh 1

Sáng nay 25/11, YG đã cập nhật kết quả xét nghiệm của các thành viên còn lại, theo đó cả 3 cô gái Jisoo, Jennie và Rosé đều đang âm tính với SARS-CoV-2. Đáng mừng hơn, sức khoẻ của Lisa cũng đang ở trong tình trạng ổn định.

3 thành viên BLACKPINK đã có kết quả xét nghiệm COVID-19, sức khỏe của Lisa hiện ra sao? ảnh 2

YG cũng cho biết thêm là cả 4 thành viên BLACKPINK đều đã được tiêm vaccine đầy đủ. Và công ty cũng sẽ hợp tác hết sức với cơ quan phòng dịch để thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Người hâm mộ cũng thấy yên tâm hơn rất nhiều sau khi nhận được thông tin từ YG. Trước đó, cộng đồng BLINKs vô cùng lo lắng khi biết Lisa nhiễm bệnh, và Rosé là F1.

3 thành viên BLACKPINK đã có kết quả xét nghiệm COVID-19, sức khỏe của Lisa hiện ra sao? ảnh 6
Theo YG Entertainment
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.