3 thành viên BLACKPINK đã có kết quả xét nghiệm COVID-19, sức khỏe của Lisa hiện ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi xác nhận em út Lisa BLACKPINK nhiễm COVID-19, ba thành viên còn lại cũng đã được xét nghiệm PCR. Sáng ngày 25/11, YG Ent đã thông báo kết quả test COVID-19 của Rosé, Jisoo và Jennie, đồng thời cập nhật tình hình sức khỏe của Lisa.

Chiều ngày 24/11, cộng đồng BLINKs nhận tin sốc: Em út Lisa của BLACKPINK chính thức được thông báo đã nhiễm COVID-19. Trong thông báo từ YG, công ty cho biết những thành viên khác của BLACKPINK vẫn chưa được phân loại là những người tiếp xúc mật thiết. Tuy nhiên, ngay sau khi có thông báo Lisa dương tính với SARS-CoV-2, các thành viên còn lại cũng đã tiến hành xét nghiệm PCR.

3 thành viên BLACKPINK đã có kết quả xét nghiệm COVID-19, sức khỏe của Lisa hiện ra sao? ảnh 1

Sáng nay 25/11, YG đã cập nhật kết quả xét nghiệm của các thành viên còn lại, theo đó cả 3 cô gái Jisoo, Jennie và Rosé đều đang âm tính với SARS-CoV-2. Đáng mừng hơn, sức khoẻ của Lisa cũng đang ở trong tình trạng ổn định.

3 thành viên BLACKPINK đã có kết quả xét nghiệm COVID-19, sức khỏe của Lisa hiện ra sao? ảnh 2

YG cũng cho biết thêm là cả 4 thành viên BLACKPINK đều đã được tiêm vaccine đầy đủ. Và công ty cũng sẽ hợp tác hết sức với cơ quan phòng dịch để thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Người hâm mộ cũng thấy yên tâm hơn rất nhiều sau khi nhận được thông tin từ YG. Trước đó, cộng đồng BLINKs vô cùng lo lắng khi biết Lisa nhiễm bệnh, và Rosé là F1.

3 thành viên BLACKPINK đã có kết quả xét nghiệm COVID-19, sức khỏe của Lisa hiện ra sao? ảnh 6
Theo YG Entertainment
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm