3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn” rất đào hoa khi có tới ba vị hôn phu. Ai cũng chuẩn mỹ nam, nhà không giàu có thì cũng quyền thế, không giỏi võ thì cũng thông minh sắc bén, khiến bao cô gái phải ghen tị.

Lâu Nghiêu - Dư Thừa Ân

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 1

Trong Tinh Hán Xán Lạn, Lâu Nghiêu là con nhà họ Lâu quyền quý, giàu có. Trước khi gặp Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư), Lâu Nghiêu đã có hôn ước với Hà Chiêu Quân, nhưng cô coi thường anh do tính cách anh mềm yếu, nhút nhát. Khi biết Hà Chiêu Quân có tình ý với người khác, Lâu Nghiêu đã đề nghị hủy hôn với cô.

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 2

Tình cờ gặp Trình Thiếu Thương, bị tính cách sôi nổi mạnh mẽ của cô thu hút, Lâu Nghiêu đã chủ động theo đuổi. Ban đầu, Thiếu Thương né tránh, nhưng dần dần cô cũng cảm động trước sự chân thành dịu dàng của Lâu Nghiêu mà nhận lời định hôn. Tuy trong mắt người khác, Lâu Nghiêu mềm yếu và nhút nhát, nhưng anh có ưu điểm là thật thà và tốt bụng. Nếu không có biến cố xảy ra, buộc Lâu Nghiêu và Thiếu Thương phải hủy hôn, có lẽ Tinh Hán Xán Lạn đã sớm chiếu tập cuối.

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 3

Thủ vai Lâu Nghiêu là nam diễn viên Dư Thừa Ân. Anh chàng tham gia Sáng Tạo Doanh 2019, nhưng không thành công ra mắt với nhóm R1SE mà thành công khi chuyển sang làm diễn viên. Trước Tinh Hán Xán Lạn, Dư Thừa Ân đã sớm ghi điểm với vai Demo đáng yêu trong Thân Ái Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật).

Trong Tinh Hán Xán Lạn, Dư Thừa Ân được yêu thích bởi vẻ sáng sủa, hiền lành. Nhiều khán giả xót xa cho mối tình đầu chân thành mà Lâu Nghiêu dành cho Thiếu Thương, nhưng không thể đến được với nhau.

Viên Thận - Lý Quân Nhuệ

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 4

Viên Thận là tài tử Bạch Lộc Sơn, nổi tiếng thông minh, sắc sảo, là một trong những mỹ nam số một được các tiểu thư con nhà gia giáo trong Tinh Hán Xán Lạn nhiệt tình theo đuổi. Nhưng chỉ có Thiếu Thương mới biết “bộ mặt thật” của Viên Thận, đó là mỹ nam này rất độc mồm độc miệng, tính cách giảo hoạt, thâm sâu khó dò.

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 5

Một lần gặp gỡ Thiếu Thương trong lễ hội đèn lồng, Viên Thận đã bị cô gái năng động này thu hút, liền ném cho cô một quả tú cầu tỏ ý. Không ngờ cô nương áo đỏ xinh đẹp ấy không hiểu ẩn ý, lại ném ngược trả lại quả tú cầu cho Viên Thận. Đó như một điềm báo trước rằng tình cảm mà Viên Thận dành cho Thiếu Thương dù không hề ngắn hoặc kém chân thành hơn Lâu Nghiêu hay Lăng Bất Nghi, nhưng lại chưa bao giờ được Thiếu Thương hồi đáp.

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 6

Thủ vai Viên Thận là Lý Quân Nhuệ. Anh đã tham gia Sáng Tạo Doanh 2019, nhưng không lọt được top thực tập sinh cuối cùng được ra mắt. Khi chuyển sang diễn xuất, Lý Quân Nhuệ lại đạt được khá nhiều thành công. Với vai diễn trong Cực Tốc Siêu Việt, Lý Quân Nhuệ đã vinh dự giành giải Nam diễn viên mới được yêu thích nhất Media Focus Unit lần thứ 18.

Với vai diễn Viên Thận, Lý Quân Nhuệ một lần nữa ghi điểm với khán giả. Họ yêu thích và đồng thời xót xa cho nhân vật Viên Thận thông minh trên quan trường, nhưng lại có phần ngốc nghếch và chậm chân trong tình yêu.

Lăng Bất Nghi - Ngô Lỗi

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 7

Lăng Bất Nghi là con nuôi của tân đế, nhưng được yêu thương không kém gì con ruột. Là một tướng tài giỏi võ, nhiều mưu mẹo, Lăng Bất Nghi giành được nhiều công lao, được nhiều người nể trọng, được không ít các cô gái thầm thương trộm nhớ. Có tuổi thơ bất hạnh, trải qua nhiều mất mát đau thương, vì thế Lăng Bất Nghi nuôi dưỡng thù hận. Chỉ đến khi gặp Thiếu Thương, Lăng Bất Nghi mới có lại những cảm xúc yêu thương của một con người.

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 8

Trong tình yêu, Lăng Bất Nghi là hình mẫu chàng trai hành động nhiều hơn lời nói. Dù không giỏi nói những điều ngọt ngào, thể hiện các hành động dịu dàng, nhưng mọi điều Lăng Bất Nghi làm đều vì Thiếu Thương. Đặc biệt, Lăng Bất Nghi là chàng trai mà nếu Thiếu Thương yêu người khác, anh ta sẽ tình nguyện làm “cầu Ô Thước” đưa người thương đến nơi hạnh phúc; nhưng nếu biết người Thiếu Thương yêu là mình, thì dù có vạn bức tường ngăn cách trước mặt, Lăng Bất Nghi cũng sẽ đục thủng tường mà tới.

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 9

Thủ vai Lăng Bất Nghi là diễn viên nhí nay đã trưởng thành - Ngô Lỗi. Thoạt đầu, Ngô Lỗi bị một số khán giả chê là tạo hình không được đẹp như hồi đóng Trường Ca Hành, trông nam diễn viên khắc khổ hơn. Nhưng với những ai đã biết về Tinh Hán Xán Lạn, đều đồng ý rằng đó là điều cần thiết để khắc họa Lăng Bất Nghi. Càng về sau, Ngô Lỗi càng thuyết phục khán giả rằng mình là một Lăng Bất Nghi vừa ngầu vừa chung tình số một, hoàn hảo như từ sách bước ra.

3 vị hôn phu của Triệu Lộ Tư trong “Tinh Hán Xán Lạn”: Ngô Lỗi chưa hẳn đã xịn nhất! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).