3/4 thành viên BLACKPINK đã đạt kỷ lục này trên Instagram, người còn lại sắp "cán đích"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì sao Rosé vẫn có một điều chưa bằng được hội chị em BLACKPINK?
3/4 thành viên BLACKPINK đã đạt kỷ lục này trên Instagram, người còn lại sắp "cán đích" ảnh 1

Thành tích Instagram của nhóm BLACKPINK được ghi nhận vào tháng 6 năm 2018

Tuy không phải là những idol K-Pop đầu tiên gia nhập Instagram, thậm chí còn lập tài khoản muộn hơn nhiều đồng nghiệp khác nhưng BLACKPINK lại bứt phá cực nhanh. Cả bốn cô gái cùng mở tài khoản cá nhân vào tháng 6/2018 và sau hơn ba năm, BLACKPINK dắt tay nhau trở thành “nữ hoàng Instagram” trong K-Pop.

3/4 thành viên BLACKPINK đã đạt kỷ lục này trên Instagram, người còn lại sắp "cán đích" ảnh 2

Cả bốn vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng idol K-Pop sở hữu tài khoản Instagram đông người theo dõi nhất đều gọi tên BLACKPINK. Hiện tại, số lượt theo dõi trên Instagram của các thành viên BLACKPINK lần lượt là: Lisa có 60,8 triệu; Jennie có 52,5 triệu; Rosé có 47,1 triệu và Jisoo là 46,9 triệu. Với số lượng người theo dõi đáng nể như vậy nên mỗi bức hình mà các cô gái đăng tải đều thu về tương tác cực khủng.

3/4 thành viên BLACKPINK đã đạt kỷ lục này trên Instagram, người còn lại sắp "cán đích" ảnh 3

Đến bây giờ, Lisa đã nắm giữ rất nhiều kỷ lục trên Instagram, là nữ idol K-Pop đầu tiên có bức ảnh nhận được hơn 9 triệu like, là idol duy nhất sở hữu hai bài đăng chạm mốc này.

3/4 thành viên BLACKPINK đã đạt kỷ lục này trên Instagram, người còn lại sắp "cán đích" ảnh 4

Jisoo cũng có một bức hình đã thu hút tới 9,4 triệu người thích sau thời gian ngắn đăng tải. Điều đặc biệt là bức hình này cũng liên quan đến Lisa, là ảnh chụp khi Lisa đến phim trường MV LALISA để cổ vũ cô em út.

3/4 thành viên BLACKPINK đã đạt kỷ lục này trên Instagram, người còn lại sắp "cán đích" ảnh 5

Jennie cũng chẳng hề thua chị kém em. Tuy trong số các idol K-Pop, Jennie không phải cô gái đầu tiên có ảnh cán mốc 9 triệu người thích nhưng lại là người duy nhất sở hữu bài đăng có tới hơn 9,5 triệu like. Chưa kể Jennie đạt được kỷ lục này sau chưa đầy một ngày đăng tải.

3/4 thành viên BLACKPINK đã đạt kỷ lục này trên Instagram, người còn lại sắp "cán đích" ảnh 6

Còn Rosé thì bức hình đạt tương tác khủng nhất mới vừa vượt qua con số 8 triệu like, là ảnh chụp khi giọng ca chính BLACKPINK đang thả dáng ở một khu nghỉ dưỡng sang chảnh. Netizen tin rằng với danh tiếng ngày càng bay cao của Rosé thì ngày gia nhập “Hội chị em sở hữu ảnh trên 9 triệu like” sẽ không còn xa nữa.

3/4 thành viên BLACKPINK đã đạt kỷ lục này trên Instagram, người còn lại sắp "cán đích" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm