4 lần “song kiếm hợp bích” ấn tượng của Halsey, thành công nhất lại không phải với BTS

HHT - Nhân dịp đĩa đơn "Life's a Mess" (Juice WRLD ft. Halsey) vừa được phát hành, hãy cùng điểm lại những màn "featuring" đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Halsey.
Life's a Mess (Juice WRLD ft. Halsey) 
Hôm nay, Life's a Mess vừa được phát hành. Đây là đĩa đơn thuộc album Legends Never Die của Juice WRLD sẽ được ra mắt vào ngày 10/7, sau khi nam rapper đã ra đi mãi mãi vào cuối năm 2019.
Bài hát có giai điệu trầm buồn, phảng phất những nỗi đau của Juice WRLD. Anh cùng hòa giọng trong đoạn điệp khúc viết về tình yêu: "Em thăng hoa khi em buồn/ Em là kẻ bị chối bỏ bởi tình yêu/ Tìm kiếm tình yêu thật sự, và rồi em đã tìm được nửa kia của mình."
Closer (The Chainsmokers ft. Halsey)
Dù cho Halsey có phát hành bao nhiêu bản song ca thì Closer vẫn là đĩa đơn thành công nhất sự nghiệp của cô. "Siêu hit" 2016 này là tấm "vé thăng hạng" cho cả The Chainsmokers và Halsey, đưa Halsey một bước từ một cái tên mới ở dạng tiềm năng trở thành một trong những ngôi sao mới của thế hệ.
Closer là một bản Electro-Pop điển hình, không có quá nhiều điểm nhấn nhưng tổng thể lại vô cùng "gây nghiện". Giọng hát của Andrew - The Chainsmokers không có gì đặc biệt, vì thế phần hát của Halsey đã gần như cứu cả bài hát về mặt trình diễn. Sân khấu Closer tại VMAs 2016 năm đó chính là màn ra mắt đại chúng không thể hoàn hảo hơn cho Halsey.
Him & I (G-Eazy & Halsey)
Điều đáng nhớ nhất ở màn kết hợp này không hẳn là bản thân bài hát, mà là cuộc tình tuy "chóng vánh" nhưng lại vô cùng nồng nhiệt của G-Eazy và Halsey. Có lẽ vì thế mà Him & I là bài hát thường được dùng lồng ghép vào các video của các cặp đôi trên Instagram.
Him & I là một bản R&B/ Hip-hop điển hình, với phần sản xuất âm nhạc và video đi theo phong cách lo-fi lãng đãng. Không cần dài dòng, chỉ những cụm từ đơn giản như "Em là của anh, và anh là của em", "Anh và em là Bonnie & Clyde của năm 2017" đã đủ nói lên tình yêu của cặp đôi.
Boy With Luv (BTS ft. Halsey)
Đây là một màn hợp tác giữa những người bạn, khi Halsey là một trong những nghệ sĩ Mỹ đầu tiên kết bạn với 7 chàng trai đến từ Hàn Quốc. Khi nhận được lời đề nghị của BTS, Halsey đã đồng ý ngay lập tức. Cô còn lần đầu tiên học vũ đạo một cách chính thức để ghi hình cho MV. "Một nửa trong số họ (7 thành viên BTS) đã rất tử tế với vũ đạo của tôi", Halsey nói đùa trên The Ellen Show.
Boy With Luv là một trong những ca khúc thành công nhất của BTS. Bài hát thuộc thể loại Pop - Funk, ngọt ngào và mềm mại như một chiếc kẹo bông gòn. Có hai phiên bản khác nhau cho Boy With Luv, trong đó bản được đăng tải trên Spotify có sự góp giọng nhiều hơn của Halsey.
4 lần “song kiếm hợp bích” ấn tượng của Halsey, thành công nhất lại không phải với BTS ảnh 2  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm