4 năm sau Miss Universe 2018, sắc vóc của Á hậu 3 H'Hen Niê so với Hoa hậu Catriona Gray thế nào?

HHT - Tham dự một sự kiện thời trang quốc tế, Hoa hậu H’Hen Niê có dịp hội ngộ Miss Universe Catriona Gray. Hai nàng hậu đình đám khoe nhan sắc nổi bật trong hai set đồ đối lập về màu sắc.

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những khách mời VIP của sự kiện thời trang hàng đầu châu Á được diễn ra tại Singapore. Tại đây, nàng hậu có dịp hội ngộ cô bạn thân tại Miss Universe 2018, cũng là người đẹp đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm đó: Catriona Gray.

4 năm sau Miss Universe 2018, sắc vóc của Á hậu 3 H'Hen Niê so với Hoa hậu Catriona Gray thế nào? ảnh 1

Hai nàng hậu diện đồ màu sắc đối lập, Hoa hậu H'Hen Niê sang trọng trong chiếc váy trắng tinh khôi, còn Hoa hậu Catriona Gray lại cá tính với váy dáng sơ mi và corset da đục lỗ ấn tượng.

4 năm sau Miss Universe 2018, sắc vóc của Á hậu 3 H'Hen Niê so với Hoa hậu Catriona Gray thế nào? ảnh 2

Hoa hậu H’Hen Niê cũng có màn hội ngộ nhiều người đẹp đình đám của showbiz tại đây: Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Lê Thảo Nhi, fashionista Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn…

4 năm sau Miss Universe 2018, sắc vóc của Á hậu 3 H'Hen Niê so với Hoa hậu Catriona Gray thế nào? ảnh 3

H’Hen Niê chọn chiếc váy sơ mi giới thiệu họa tiết đặc trưng của bộ sưu tập Dior Jardin d'Hiver, thiết kế được làm thủ công từ chất liệu cotton và lụa poplin.

4 năm sau Miss Universe 2018, sắc vóc của Á hậu 3 H'Hen Niê so với Hoa hậu Catriona Gray thế nào? ảnh 4

Để hoàn thiện tổng thể trang phục, nàng hậu chọn mix cùng chiếc túi xách có chất liệu từ vải canvas sang trọng và hiện đại.

4 năm sau Miss Universe 2018, sắc vóc của Á hậu 3 H'Hen Niê so với Hoa hậu Catriona Gray thế nào? ảnh 5

Sau khoảng thời gian dài hoạt động showbiz, Hoa hậu H'Hen Niê đã có sự thay đổi rõ rệt về phong cách, liên tục biến hóa với những hình ảnh mới mẻ để không trở nên nhàm chán trong mắt công chúng.

4 năm sau Miss Universe 2018, sắc vóc của Á hậu 3 H'Hen Niê so với Hoa hậu Catriona Gray thế nào? ảnh 6

Về chuyến đi dự sự kiện thời trang lần này, H'Hen Niê chia sẻ: “Hen ở nhà ăn mặc khá tùy hứng, yêu thích sự thoải mái và tiện lợi. Nhưng khi đi sự kiện hay thảm đỏ thì Hen luôn muốn thật chỉn chu, trang phục phù hợp với bối cảnh. Phong cách thời trang của Hen luôn chuyển động gắn liền với công việc, thời gian, địa điểm và tính chất của mỗi sự kiện mà Hen góp mặt."

4 năm sau Miss Universe 2018, sắc vóc của Á hậu 3 H'Hen Niê so với Hoa hậu Catriona Gray thế nào? ảnh 10
Tin liên quan