4 thành viên còn lại của BIG BANG sẽ cùng nhau nhập ngũ vào mùa Xuân năm tới?

4 thành viên còn lại của BIG BANG sẽ cùng nhau nhập ngũ vào mùa Xuân năm tới?
HHT - Truyền thông Nhật đưa tin BIG BANG đã quyết định cùng nhập ngũ có thể trở lại với các fan như một nhóm càng sớm càng tốt.

Nhiều cơ quan truyền thông Nhật Bản đã thông báo rằng những thành viên còn lại của BIG BANG là G-Dragon, Taeyang, Daesung Seung Ri sẽ cùng nhập ngũ vào năm tới.

Theo các tờ báo như Sankei Sports và Daily Sports, G-DragonTaeyang đã lên kế hoạch gia nhập quân đội vào mùa xuân. Trong khi DaesungSeung Ri vẫn còn thời gian trước thời hạn, nhưng họ đã quyết định tham gia cùng với các anh để BIG BANG có thể trở lại với các fan như một nhóm càng sớm càng tốt.

4 thành viên còn lại của BIG BANG sẽ cùng nhau nhập ngũ vào mùa Xuân năm tới? ảnh 1

Thông tin này có thể là sự thực vì trong concert tháng 8 của Daesung ở Nhật Bản, anh ấy nói với các fan rằng: "Khi tôi thực hiện xong hoạt động quảng bá trong năm nay, tôi có thể có một khoảng thời gian nghỉ dài. Nhưng tôi nghĩ đó là sự lựa chọn tốt nhất cho BIG BANG để có một khởi đầu mới". 

Bên cạnh đó, thành viên T.O.P đã nhận án phạt từ tòa vì sử dụng chất cấm và hiện đang tiếp tục kì nghĩa vụ dưới danh nghĩa nhân viên phục vụ cộng đồng. Đa số các fan đều mong các thành viên có thể nhập ngũ và xuất ngũ cùng với nhau.

4 thành viên còn lại của BIG BANG sẽ cùng nhau nhập ngũ vào mùa Xuân năm tới? ảnh 2

Cuối năm nay, các thành viên BIG BANG trừ T.O.P sẽ gặp lại khán giả trong chuỗi Dome Tour tại Nhật Bản. Rất có thể đây sẽ là hoạt động cuối cùng của BIG BANG trước khi lên đường nhập ngũ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.