4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018
HHT - Những kiểu make-up này hứa hẹn sẽ gây sốt suốt năm nay nên các nàng hãy cập nhật ngay.

Trang điểm như 'bước ra từ phòng tắm'

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018 ảnh 1

Xu hướng trang điểm hot nhất Hàn Quốc những ngày gần đây và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong năm 2018 đó là tạo diện mạo ẩm mướt như vừa "bước ra từ phòng tắm". Làn da căng bóng phủ hơi sương, mái tóc hơi ướt rối nhẹ giúp các cô gái trông vừa tự nhiên, phóng khoáng lại vừa quyến rũ.

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018 ảnh 2

Để trang điểm theo kiểu "bước ra từ phòng tắm", các cô gái phải chú trọng khâu dưỡng da để làn da mịn màng như ngậm nước, đồng thời sử dụng các loại kem nền cấp nước mix cùng dầu dưỡng để tạo độ mướt. Phấn highlight bắt sáng nhũ nhẹ phủ lên gò má cũng là bí quyết giúp làn da trông bóng mịn hơn.

Má hồng "say rượu"

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018 ảnh 3

Một làn da mịn màng không tì vết sẽ giúp lớp má hồng ửng lên như say rượu thêm nổi bật. Xu hướng trang điểm này tuy không quá mới mẻ nhưng hứa hẹn vẫn sẽ được yêu thích nồng nhiệt trong năm 2018.

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018 ảnh 4

Bằng cách đánh má đậm tay tán đều phía dưới mắt và lan dần đến sống mũi, các cô gái trông sẽ như đang xấu hổ rất đáng yêu. Cách trang điểm này tạo diện mạo trẻ trung, thích hợp với lối make-up trong veo, chỉ đánh chút kem nền và son môi của con gái châu Á.

Lông mày tự nhiên

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018 ảnh 5

Các cô gái châu Á không còn quá quan trọng tỉa tót dáng lông mày theo hướng sắc sảo kiểu Thái hay ngang hiền hòa kiểu Hàn mà chuyển sang mê phong cách tự nhiên, cho hàng lông mày được đi theo hình dáng phù hợp nhất với gương mặt.

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018 ảnh 6

Tiêu chí để đánh giá một hàng lông mày đẹp trong năm 2018 đó là không cần kẻ vẽ quá nhiều mà vẫn có độ đậm, dày tự nhiên, đặc biệt lông mày càng rõ những sợi phẩy li ti thì càng chứng tỏ được độ khỏe khoắn.

Môi bóng

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018 ảnh 7

Son kem lì đã qua thời gây sốt điên đảo và sẽ dần hạ nhiệt trong năm 2018. Để phù hợp với lối make-up như "bước ra từ phòng tắm", lông mày phẩy sợi tự nhiên, các cô gái sẽ chuyển qua thích son môi bóng nhẹ nhàng, giúp đôi môi căng mịn đầy hấp dẫn.

4 xu hướng trang điểm rất xinh bạn không nên bỏ qua trong năm mới 2018 ảnh 8

Để tránh không bị "sến", bạn đừng nên chọn son bóng nhẫy như bôi mỡ mà thay vào đó là son semi-matte với một lớp bóng nhẹ ở bờ môi, cho đôi môi lì màu nhưng vẫn không bị khô, lộ rãnh.

Nguồn: ione.vnexpress.net

MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm