5 vật dụng thông minh giúp bạn xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch

5 vật dụng thông minh giúp bạn xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch
HHT - Những đồ dùng thoạt nhìn chẳng có giá trị nhưng lại giúp bạn cất giấu không ít tài sản quý giá như tiền mặt, thẻ tín dụng hay chìa khóa... trong mỗi chuyến phiêu lưu.
5 vật dụng thông minh giúp bạn xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch ảnh 1
Ảnh: Clever Travel Companion.

1. Khăn quàng: Thật kỳ cục khi bạn nghĩ sẽ giấu đồ trong khăn quàng bởi chỉ cần di chuyển hay va chạm nhẹ cũng có thể khiến chúng rơi ra. Nhưng với chiếc khăn choàng thông minh này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. Nhờ 2 túi khóa ẩn bên trong, bạn có thể bỏ vài món đồ nhỏ như tiền mặt, thẻ ngân hàng hay passport mà không lo bị kẻ gian thò tay móc trộm. Bên cạnh công dụng bảo quản tài sản, chiếc khăn choàng thông minh cũng có thể trở thành món đồ phụ kiện thời trang giúp bạn tự tin dạo phố.

5 vật dụng thông minh giúp bạn xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch ảnh 2
Ảnh: Clever Travel Companion.

2. Đồ lót: Một chỗ giấu cực hiểm chỉ mình bạn có thể biết hoặc... tự nguyện cho người khác biết. Với 2 chiếc túi khóa kéo được bố trí ở trước mặt, sẽ chẳng kẻ nào cả gan dám thò tay vào móc đồ của bạn. Kích cỡ của chiếc túi nhỏ này cho phép bạn cất được khá nhiều đồ vật như thẻ tín dụng, tiền mặt, chìa khóa, điện thoại... Chiếc quần lót được may bằng vải cotton nên luôn đảm bảo cho người dùng sự thoải mái kể cả mặc bên trong hay bên ngoài.

5 vật dụng thông minh giúp bạn xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch ảnh 3
Ảnh: Travel Channel.

3. Dép: Sức sáng tạo của con người thật sự là vô hạn khi chiếc dép cũng có thể biến thành nơi giữ tiền. Tuy nhiên, tính chắc chắn của sản phẩm này lại bị đặt một dấu hỏi lớn khi chỗ giấu đồ không sử dụng khóa kéo mà được nối bằng miếng dán. Trong trường hợp chiếc dép bị hỏng khiến đồ bên trong rơi ra, bạn cũng khó cảm nhận do không tiếp xúc trực tiếp với ngăn chứa đồ.

5 vật dụng thông minh giúp bạn xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch ảnh 4
Ảnh: Amazon.

4. Lược: Một công đôi việc, bạn vừa có thể giấu đồ vừa có thể dùng món đồ này như một chiếc lược bình thường để chải tóc. Tuy nhiên, do kích cỡ khá nhỏ nên lược chỉ hợp để giấu tiền mặt.

5 vật dụng thông minh giúp bạn xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch ảnh 5
Ảnh: The Home Security.

5. Ổ chia điện: Việc mang theo ổ chia điện trong những chuyến đi chơi xa hoàn toàn là điều bình thường. Vậy nên, bạn sẽ chẳng lo việc bị kẻ trộm nghi ngờ vì sao lại có một chiếc ổ chia điện trong hành lý nếu chẳng may bị chú ý. Bên trong ổ điện là ruột rỗng, có thể để tiền, đồng hồ hay trang sức. Không chỉ ứng dụng trong những chuyến du lịch, ổ chia điện bí mật còn cực kỳ hữu dụng để giấu chìa khóa hay những vật nhỏ quý giá ở gia đình hay văn phòng làm việc. Thông thường, kẻ đột nhập sẽ không mấy bận tâm đến những đồ vật nhìn vô dụng thế này mà sẽ tranh thủ thời gian quý báu để tìm tài sản giá trị.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm