7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết

HHT - Có những điều chắc chắn sẽ gây bất ngờ lắm luôn đó, mời các ARMY cùng khám phá nha!

Điểm TOEIC của RM

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết ảnh 1

RM thật "xứng danh" nhóm trưởng, nhiều fan đều biết RM là thành viên có chỉ số thông minh nhất nhóm rồi nhỉ (thậm chí RM còn nằm trong top các idol có chỉ số IQ cao nhất showbiz Hàn). Trình độ tiếng Anh của RM cũng cực siêu, việc này cũng không quá xa lạ. Nhưng đã có ai biết điểm TOEIC của RM từ hồi còn đi học chưa: 850 điểm luôn đó, quá đỉnh!

V chơi kèn saxophone siêu giỏi

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết ảnh 2

Hồi còn học ở trường cấp 2, V đã từng tham gia một cuộc thi thổi kèn saxophone của tỉnh Nam Gyeongnam và giành giải Nhất. ARMY đều hy vọng V sẽ có một dự án riêng với nhạc cụ này.

Jimin hồi còn đi học...

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết ảnh 3

Trong 9 năm học liên tiếp, Jimin không làm lớp trưởng thì cũng là lớp phó... Khi hay tin này, các ARMY đều tỏ ra quan ngại, không hiểu một lãnh đạo có gương mặt đáng yêu như Jimin sẽ giữ trật tự cho lớp học thế nào?

Nếu không làm ca sĩ, SUGA có thể làm VĐV bóng rổ

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết ảnh 4

Năm 17 tuổi, SUGA cùng với đội bóng của cậu ấy đã giành được Giải thưởng lớn tại Giải vô địch bóng rổ thành phố Daegu lần thứ 9. SUGA còn được tặng danh hiệu "Học sinh đã mang đến niềm tự hào cho trường Trung học Gangbuk".

Jung Kook lúc đầu cực kỳ hay xấu hổ

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết ảnh 5

Hồi mới bắt đầu những ngày tháng thực tập, Jung Kook đích thực là một chàng trai tuổi teen sống hướng nội, cậu ấy rất hay xấu hổ, thậm chí Jung Kook chỉ dám đi tắm khi tất cả các thành viên khác đã đi ngủ hết. Bây giờ Jung Kook đã trưởng thành và mạnh dạn hơn nhiều rồi, nhưng có lẽ chính tính cách xấu hổ đó đã tạo nên "em út vàng" Jung Kook siêu đáng yêu hiện nay.

Chiếc gối bất ly thân của Jin

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết ảnh 6

Jin rất hay đem theo một chiếc gối kẻ màu xám trong các chuyến đi. Cậu ấy nhận được món quà đó từ fan vào lần sinh nhật thứ 26 và Jin cực kỳ thích món quà này. Bạn fan nào tặng Jin chiếc gối này chắc chắn hạnh phúc lắm đây!

Những chiếc micro lấp lánh của BTS

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết ảnh 7

Chắc ARMY không lạ gì những chiếc micro lấp lánh này của các thành viên trong nhóm nữa rồi nhỉ, có khi còn đọc ngay được màu nào là của ai ấy chứ! Nhưng có ai biết những chiếc micro này được gắn bao nhiêu viên đá swarovski không? Những 4500 viên luôn đó, đây là một công việc cực kỳ tỉ mỉ và mang tính nghệ thuật cao của các nghệ nhân.

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm