7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa?

HHT - Loài hoa tượng trưng cho ngày sinh của Jimin đã khiến các thành viên còn lại không ngừng cười trong tập mới nhất show thực tế "Run BTS", bạn có muốn biết lý do không?

Nếu bạn sinh ở Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ một loài hoa đặc biệt tượng trưng cho ngày sinh của bạn. Người Hàn tin rằng ý nghĩa của từng loài hoa cũng ảnh hưởng đến tính cách của bạn luôn đấy. Vậy bông hoa ngày sinh của các thành viên BTS là gì?

Jung Kook

Ngày sinh: 1/9/1997

Loài hoa tượng trưng: Tiger Flower - là loài hoa ly có màu cam và có đốm đen, nhìn xa giống như da hổ.

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa? ảnh 1

Chắc nhiều ARMY đã biết đến loài hoa tượng trưng cho ngày sinh của Jung Kook vì cậu út  có xăm hình bông hoa này lên tay. Loài hoa này tượng trưng cho cách sống tích cực, luôn hào sảng, tươi sáng và rực rỡ đúng như như màu cam của chúng. Người sinh ra vào ngày hoa tiger flower thường tự tin vào bản thân và rất tài giỏi. Jung Kook lúc nào cũng đẹp trai tươi vui tràn đầy năng lượng, thực sự rất hợp với hoa tiger flower!

V

Ngày sinh: 30/12/1995

Loài hoa tượng trưng: Carolina Allspice (hoa dâu bụi) - Một loài hoa mọc theo bụi, có màu đỏ sẫm và mùi thơm vô cùng dễ chịu.

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa? ảnh 2
Tuy loài hoa này không có nhiều ý nghĩa và biểu tượng đặc biệt, thậm chí không quá phổ biến với mọi người nhưng hoa dâu bụi được dùng nhiều trong việc chế tạo nước hoa cũng như hương liệu. Thời xa xưa, khi con người chưa chế ra nước hoa thì nhiều cô gái thường giấu vài bông hoa dâu bụi trong váy áo để mình được "thơm" hơn. Đúng là một loài hoa có sức lôi cuốn cực mạnh, giống y như V luôn!

Jimin

Ngày sinh: 13/10/1995

Loài hoa tượng trưng: Spirea Prunifolia. Nhìn chẳng liên quan đến hoa hồng tí nào nhưng đây là loài hoa thuộc họ hoa hồng đấy nhé, hoa có tên tiếng Việt là hoa mơ trân châu.

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa? ảnh 3

Hoa có màu trắng tinh khiết, nở thành chùm, tượng trưng cho sự duyên dáng, tinh tế và thanh lịch, thường được trang trí cho đám cưới. Trong tập Run BTS mới nhất, Issac - chuyên gia về các loài hoa của Hàn Quốc đã nhắc đến cụm từ "vòng hoa cô dâu" khi nói về bông hoa ngày sinh của Jimin. Tuy nhiên, các chàng trai BTS lại nghe nhầm sang cụm từ khác, có phát âm gần tương tự nhưng ý nghĩa lại liên quan đến "vùng kín" của phái nam, khiến cho mọi người đều không ngừng cười Jimin. 

j-hope

Ngày sinh: 18/2/1994

Loài hoa tượng trưng: Buttercup - Hoa mao lương vàng.

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa? ảnh 4

Đây là một loài hoa dại, một loài hoa với ý nghĩa tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Bông hoa có màu sắc tươi sáng, bắt mắt, tuy bé xíu nhưng vẫn rất nổi bật. j-hope nhiều lúc cũng tinh nghịch và đáng yêu y như bông hoa này vậy, các ARMY công nhận không?

RM

Ngày sinh: 12/9/1994

Loài hoa tượng trưng: Clematis - Loài hoa màu tím sẫm, là hoa của một loại thực vật có tên là cây ông lão.

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa? ảnh 5

Có ai để ý RM rất hợp với màu tím không, RM mặc đồ tím, nhuộm tóc tím đẹp thứ hai thì chắc cũng không còn ai đứng thứ nhất. Hoa Clematis tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, sự thông minh và năng lượng hoàn hảo. Nhìn RM là biết thông minh bản lĩnh nhất nhóm luôn rồi!

SUGA

Ngày sinh: 9/3/1993

Loài hoa tượng trưng: Larch - Loài hoa của cây thông rụng lá.

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa? ảnh 6

Loài hoa này có rất nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho sự kiên trì, không ngại vượt qua thử thách, liên tục cố gắng và không bao giờ nản lòng. SUGA cũng đã phải vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống mới có được thành công như bây giờ. Sự quyết tâm và kiên trì của cậu ấy chính là ý nghĩa mà loài hoa này muốn nói đến.

Jin

Ngày sinh: 4/12/1992

Loài hoa tượng trưng: Rumex - Hoa của một loại cây rau có tên là cây chút chít.

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa? ảnh 7

Ý nghĩa của loài hoa này chính là sự dịu dàng, sống tình cảm và rất chân thành. Điều này thì khỏi phải nói về Jin rồi đúng không nào? Anh cả của nhóm luôn rất yêu thương các em, sống rất tình cảm và dí dỏm đáng yêu lắm luôn ấy!

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa? ảnh 8
Theo KB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm