Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ
HHT - Với vai trò diễn giả trong chương trình "ASEAN Youth Engagement Summit 2019" tại Philippines, Á hậu Hoàng Thùy đã nhận được nhiều lời khen tặng từ khán giả và truyền thông Đông Nam Á trong bài diễn thuyết tiếng Anh của mình.

Hoàng Thuỳ nhận lời mời sang Philippines từ ngày 19-21/2 trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit. Trong ngày làm việc đầu tiên, cô được các đài truyền hình, đơn vị báo chí của Philippines phỏng vấn như PTV (Đài truyền hình quốc gia Philippines), TV5, Insquirer… 

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 1
Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 2

Chiều 20/2, Á hậu Hoàng Thùy chính thức bước vào vai trò diễn giả khi có bài diễn thuyết độc lập về chủ đề giới trẻ và những thay đổi của ASEAN trong thời đại mới. Cô mang đến câu chuyện thực tế về cuộc đời, hành trình chinh phục thử thách, tự tin tìm kiếm cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế và bước chuyển mình từ người mẫu trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 3
Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 4
Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 5

Là một trong những người mẫu Việt Nam đầu tiên và hiếm hoi thành công ở thị trường chuyên nghiệp quốc tế, sau đó quay về Việt Nam dùng chính kinh nghiệm ấy để huấn luyện, chia sẻ cho các cô gái trẻ có ước mơ giống như mình, ít ai biết được rằng Á hậu Hoàng Thùy từng có quãng thời gian một mình sang nước ngoài tìm kiếm cơ hội làm việc, từng nhiều lần bị từ chối lẫn thất bại.

Những thử thách ngày ấy đã tiếp thêm sức mạnh để Hoàng Thùy có được thành công như hôm nay. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là mục tiệu và thử thách lớn Hoàng Thùy quyết tâm đặt ra cho bản thân, cô muốn đến với Hoa hậu Hoàn vũ để có cơ hội thực hiện ước mơ truyền cảm hứng của mình đến mọi người.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 6

Á hậu Hoàng Thùy nhấn mạnh: “Thùy nghĩ thử thách không tạo ra cơ hội cho bản thân. Nhưng nhờ thử thách sẽ giúp chúng ta trưởng thành và bản lĩnh hơn. Cuộc đời Thùy giống như một chuyến tàu, trước kia Thùy một mình vượt qua thử thách. Còn bây giờ, Thùy muốn cùng các bạn, chúng ta hãy cùng nhau đi trên một hành trình, cùng nhau chinh phục những thử thách mới. Never give up! Good things take time (Không bao giờ bỏ cuộc. Những điều tốt đẹp cần thời gian để đạt được)."

Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ tiết lộ sau chương trình tại Philippines cô sẽ bắt tay thực hiện một Series Digital mà cô đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Series này sẽ được sản xuất và ra mắt khán giả trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.