Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ
HHT - Với vai trò diễn giả trong chương trình "ASEAN Youth Engagement Summit 2019" tại Philippines, Á hậu Hoàng Thùy đã nhận được nhiều lời khen tặng từ khán giả và truyền thông Đông Nam Á trong bài diễn thuyết tiếng Anh của mình.

Hoàng Thuỳ nhận lời mời sang Philippines từ ngày 19-21/2 trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit. Trong ngày làm việc đầu tiên, cô được các đài truyền hình, đơn vị báo chí của Philippines phỏng vấn như PTV (Đài truyền hình quốc gia Philippines), TV5, Insquirer… 

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 1

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 2

Chiều 20/2, Á hậu Hoàng Thùy chính thức bước vào vai trò diễn giả khi có bài diễn thuyết độc lập về chủ đề giới trẻ và những thay đổi của ASEAN trong thời đại mới. Cô mang đến câu chuyện thực tế về cuộc đời, hành trình chinh phục thử thách, tự tin tìm kiếm cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế và bước chuyển mình từ người mẫu trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 3

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 4

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 5

Là một trong những người mẫu Việt Nam đầu tiên và hiếm hoi thành công ở thị trường chuyên nghiệp quốc tế, sau đó quay về Việt Nam dùng chính kinh nghiệm ấy để huấn luyện, chia sẻ cho các cô gái trẻ có ước mơ giống như mình, ít ai biết được rằng Á hậu Hoàng Thùy từng có quãng thời gian một mình sang nước ngoài tìm kiếm cơ hội làm việc, từng nhiều lần bị từ chối lẫn thất bại.

Những thử thách ngày ấy đã tiếp thêm sức mạnh để Hoàng Thùy có được thành công như hôm nay. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là mục tiệu và thử thách lớn Hoàng Thùy quyết tâm đặt ra cho bản thân, cô muốn đến với Hoa hậu Hoàn vũ để có cơ hội thực hiện ước mơ truyền cảm hứng của mình đến mọi người.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 6

Á hậu Hoàng Thùy nhấn mạnh: “Thùy nghĩ thử thách không tạo ra cơ hội cho bản thân. Nhưng nhờ thử thách sẽ giúp chúng ta trưởng thành và bản lĩnh hơn. Cuộc đời Thùy giống như một chuyến tàu, trước kia Thùy một mình vượt qua thử thách. Còn bây giờ, Thùy muốn cùng các bạn, chúng ta hãy cùng nhau đi trên một hành trình, cùng nhau chinh phục những thử thách mới. Never give up! Good things take time (Không bao giờ bỏ cuộc. Những điều tốt đẹp cần thời gian để đạt được)."

Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ tiết lộ sau chương trình tại Philippines cô sẽ bắt tay thực hiện một Series Digital mà cô đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Series này sẽ được sản xuất và ra mắt khán giả trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!