Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ
HHT - Với vai trò diễn giả trong chương trình "ASEAN Youth Engagement Summit 2019" tại Philippines, Á hậu Hoàng Thùy đã nhận được nhiều lời khen tặng từ khán giả và truyền thông Đông Nam Á trong bài diễn thuyết tiếng Anh của mình.

Hoàng Thuỳ nhận lời mời sang Philippines từ ngày 19-21/2 trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit. Trong ngày làm việc đầu tiên, cô được các đài truyền hình, đơn vị báo chí của Philippines phỏng vấn như PTV (Đài truyền hình quốc gia Philippines), TV5, Insquirer… 

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 1

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 2

Chiều 20/2, Á hậu Hoàng Thùy chính thức bước vào vai trò diễn giả khi có bài diễn thuyết độc lập về chủ đề giới trẻ và những thay đổi của ASEAN trong thời đại mới. Cô mang đến câu chuyện thực tế về cuộc đời, hành trình chinh phục thử thách, tự tin tìm kiếm cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế và bước chuyển mình từ người mẫu trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 3

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 4

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 5

Là một trong những người mẫu Việt Nam đầu tiên và hiếm hoi thành công ở thị trường chuyên nghiệp quốc tế, sau đó quay về Việt Nam dùng chính kinh nghiệm ấy để huấn luyện, chia sẻ cho các cô gái trẻ có ước mơ giống như mình, ít ai biết được rằng Á hậu Hoàng Thùy từng có quãng thời gian một mình sang nước ngoài tìm kiếm cơ hội làm việc, từng nhiều lần bị từ chối lẫn thất bại.

Những thử thách ngày ấy đã tiếp thêm sức mạnh để Hoàng Thùy có được thành công như hôm nay. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là mục tiệu và thử thách lớn Hoàng Thùy quyết tâm đặt ra cho bản thân, cô muốn đến với Hoa hậu Hoàn vũ để có cơ hội thực hiện ước mơ truyền cảm hứng của mình đến mọi người.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng tại Philippines, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ảnh 6

Á hậu Hoàng Thùy nhấn mạnh: “Thùy nghĩ thử thách không tạo ra cơ hội cho bản thân. Nhưng nhờ thử thách sẽ giúp chúng ta trưởng thành và bản lĩnh hơn. Cuộc đời Thùy giống như một chuyến tàu, trước kia Thùy một mình vượt qua thử thách. Còn bây giờ, Thùy muốn cùng các bạn, chúng ta hãy cùng nhau đi trên một hành trình, cùng nhau chinh phục những thử thách mới. Never give up! Good things take time (Không bao giờ bỏ cuộc. Những điều tốt đẹp cần thời gian để đạt được)."

Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ tiết lộ sau chương trình tại Philippines cô sẽ bắt tay thực hiện một Series Digital mà cô đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Series này sẽ được sản xuất và ra mắt khán giả trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.