Á hậu Kim Duyên đọ sắc cùng mỹ nhân lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng xuất hiện trong một khung hình, màn "so kè" nhan sắc giữa 2 nàng Á hậu đình đám Thảo Nhi Lê và Kim Duyên thu hút nhiều sự thích thú từ fan sắc đẹp.

Mới đây, trong một sự kiện, Á hậu Kim Duyên Á hậu Thảo Nhi Lê đã cùng nhau xuất hiện trong một khung hình. Đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc nổi bật, màn “chạm trán” của hai nàng Á hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam ngay lập tức được netizen mang lên bàn cân so sánh.

Trong khi Kim Duyên lựa chọn cho mình phong cách nhẹ nhàng khi diện đầm lụa satin thì Thảo Nhi Lê lại chọn phong cách cá tính, năng động. Á hậu Việt kiều diện set áo crop-top cùng chân váy xòe thu hút. Hai bộ trang phục ton sur ton của cặp chị em Á hậu khiến fan sắc đẹp không khỏi thích thú.

Á hậu Kim Duyên đọ sắc cùng mỹ nhân lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 1

Xuất hiện chung một khung hình, cả hai nàng hậu không hề “chặt chém” hay làm lu mờ nét đẹp của nhau mà ngược lại, Kim Duyên - Thảo Nhi Lê còn làm bật lên những nét đẹp riêng vốn có của mình.

Á hậu Kim Duyên đọ sắc cùng mỹ nhân lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Kim Duyên và Thảo Nhi Lê cùng đứng chung một khung hình. Trước đó, Kim Duyên từng khiến cộng đồng fan sắc đẹp hết lời khen ngợi vì màn "chặt đẹp" mỹ nhân lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Á hậu Kim Duyên đọ sắc cùng mỹ nhân lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 3

Kim Duyên nổi bật hơn hẳn nhờ diện đầm cắt xẻ táo bạo cùng thần thái chuẩn beauty queen.

Á hậu Kim Duyên đọ sắc cùng mỹ nhân lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm