Á hậu Kim Duyên khoe ảnh mới chuẩn phong cách Miss Universe nhưng vẫn có điểm chưa ưng ý

HHT - Nhờ sự nóng lên của đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, những loạt ảnh mới gần đây của Á hậu Kim Duyên nhận được tương tác rất cao từ cộng đồng mạng.
Á hậu Kim Duyên khoe ảnh mới chuẩn phong cách Miss Universe nhưng vẫn có điểm chưa ưng ý ảnh 1

Khoe loạt ảnh mới trong bộ váy màu vàng ánh kim, Á hậu Kim Duyên vấn tóc cao khoe trọn khuôn mặt và xương quai xanh quyến rũ. Người đẹp nhận được sự khen ngợi rất lớn từ cộng đồng mạng, sắc vóc của cô được khen ngày càng hợp chuẩn Miss Universe.

Á hậu Kim Duyên khoe ảnh mới chuẩn phong cách Miss Universe nhưng vẫn có điểm chưa ưng ý ảnh 2

Tuy nhiên, ở loạt ảnh này, không ít netizen phát hiện ra nàng hậu… quên làm móng tay. Nếu như móng tay của Kim Duyên ở loạt ảnh này được chăm sóc kỹ càng hơn thì các bức ảnh trông sẽ hoàn mỹ hơn.

Á hậu Kim Duyên khoe ảnh mới chuẩn phong cách Miss Universe nhưng vẫn có điểm chưa ưng ý ảnh 3

Được biết, đây là những bức hình nằm trong loạt ảnh Á hậu Kim Duyên chụp cùng Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Thuý Vân. Kim Duyên khoe rằng đây là loạt ảnh nằm trong một dự án đặc biệt của Top 3 Miss Universe Việt Nam 2019. Người hâm mộ đoán rằng đây sẽ là loạt ảnh quảng bá cho cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2021 sắp tới.

Á hậu Kim Duyên khoe ảnh mới chuẩn phong cách Miss Universe nhưng vẫn có điểm chưa ưng ý ảnh 4

Á hậu Kim Duyên mới đây cũng tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology một lần nữa giới thiệu. Nhờ lợi thế là một trong số ít thí sinh chính thức ghi danh ở đấu trường Miss Universe 2021, đây đã là lần thứ 6 Kim Duyên được chuyên trang Missosology giới thiệu.

Á hậu Kim Duyên khoe ảnh mới chuẩn phong cách Miss Universe nhưng vẫn có điểm chưa ưng ý ảnh 5

Đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 đang ngày một nóng lên, tính đến ngày 18/10, đã có 51 người đẹp đến từ 51 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký dự thi. Các chuyên trang sắc đẹp ở khắp nơi trên thế giới cũng đã tung những dự đoán cho cuộc thi. Bất ngờ là Á hậu Kim Duyên đều lọt Top 10 của những BXH dự đoán này, thậm chí còn ở vị trí rất cao.

Á hậu Kim Duyên khoe ảnh mới chuẩn phong cách Miss Universe nhưng vẫn có điểm chưa ưng ý ảnh 9
Tin liên quan