Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với thiết kế của Công Trí trong "Road To Miss Universe 2021"

HHT - Series "Road To Miss Universe 2021” (Con đường tới Hoa hậu Hoàn vũ 2021) mang đến cho khán giả câu chuyện của cô gái Kim Duyên trong quá trình chinh phục áp lực, phát triển kỹ năng và hoàn thiện hình ảnh bản thân, sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với thiết kế của Công Trí trong "Road To Miss Universe 2021" ảnh 1

Đầu tư chỉn chu về hình ảnh và sử dụng công nghệ hiện đại, hình hiệu Road To Miss Universe 2021 tạo điểm nhấn bằng các thiết kế của Nguyễn Công Trí. Đặc biệt, BST Lúa được ra mắt khán giả tại Tokyo Fashion Week 2016 đã được chọn làm ý tưởng chính cho hành trình năm nay của Kim Duyên. Bộ sưu tập là sự lắng đọng của tinh hoa văn hoá miền quê Việt Nam, đặc biệt là vùng Tây Nam Bộ.

Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với thiết kế của Công Trí trong "Road To Miss Universe 2021" ảnh 2
Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với thiết kế của Công Trí trong "Road To Miss Universe 2021" ảnh 3

Xuất thân là người con miền Tây, Kim Duyên đã quen với hình ảnh những cánh đồng lúa vàng và chiếc áo bà ba thôn quê đầy giản dị của các bà, các mẹ, các chị. Hai hình ảnh ấy đã xuất hiện trong BST Lúa và trong chính hình hiệu năm nay của Road to Miss Universe 2021.

Nói về ước mơ, có lẽ Kim Duyên là một cô gái liều lĩnh và dám “mơ” giấc mơ trở thành đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe. Ước mơ ấy ngày một gần hơn, và cũng đang dần biến hóa thành thực.

Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với thiết kế của Công Trí trong "Road To Miss Universe 2021" ảnh 4

Mặc dù có lúc phải đối diện với những thông tin tiêu cực về bản thân, hay những bình luận khắt khe nhưng đại diện Việt Nam vẫn từng bước khẳng định mình. Dùng chính tình yêu thương của những người luôn quan tâm, ủng hộ cô làm động lực để cố gắng, phát triển bản thân.

Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với thiết kế của Công Trí trong "Road To Miss Universe 2021" ảnh 5

Không chỉ khẳng định vai trò và sức mạnh của giáo dục đối với một người phụ nữ đẹp, Kim Duyên tin vào sức mạnh của giáo dục, cô muốn kể câu chuyện của chính mình, là một cô gái miền Tây đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế, mong muốn được hỗ trợ giáo dục với những trẻ em miền Tây cũng có hoàn cảnh giống như mình, tạo điều kiện tốt nhất để các em an tâm đến trường.

Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với thiết kế của Công Trí trong "Road To Miss Universe 2021" ảnh 6

Kim Duyên từng chia sẻ: “Bản thân là một hoa hậu, á hậu thì phải là người truyền cảm hứng, giống như một speaker, bạn phải là người dám thể hiện bản lĩnh, năng lực, trí tuệ và khả năng thuyết phục đám đông. Phải là người mang đến cho người xung quanh nguồn năng lượng, thể hiện quan điểm và bảo vệ quan điểm của mình”.

Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với thiết kế của Công Trí trong "Road To Miss Universe 2021" ảnh 9
Tin liên quan