Á hậu Kim Duyên khoe sắc vóc đỉnh cao cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong buổi lễ trao sash của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Kim Duyên lại một lần nữa hội ngộ đương kim Miss Supranational. Hai người đẹp khoe sắc vóc đỉnh cao trong thiết kế dạ hội đẹp mắt.

Một lần nữa đại diện cho Việt Nam tham gia thi nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên đã có sự tiến bộ rất lớn từ thần thái, nhan sắc cho đến khả năng tiếng Anh.

Á hậu Kim Duyên khoe sắc vóc đỉnh cao cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 1

Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ cũng như chú thích về hình ảnh của mình tại cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 bằng tiếng Anh.

Trong buổi lễ nhận sash chính thức của cuộc thi, Á hậu Kim Duyên lại có dịp hội ngộ đương kim Miss Suprantional người Namibia - Chanique Rabe.

Á hậu Kim Duyên khoe sắc vóc đỉnh cao cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 2

Á hậu Kim Duyên vô cùng ngưỡng mộ nhan sắc của đương kim Hoa hậu. Trước đó, trong lần gặp gỡ đầu tiên, cô đã gần như thốt lên: “Cô ấy quá lộng lẫy… trời ơi, tôi gần như yêu cô ấy luôn từ cái nhìn đầu tiên!”.

Á hậu Kim Duyên khoe sắc vóc đỉnh cao cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 3

Người đẹp mặc một thiết kế dạ hội màu trắng cut-out đẹp mắt của NTK Lê Thanh Hòa, đứng cạnh đương kim Miss Supranational mà không hề thua kém về nhan sắc.

Á hậu Kim Duyên khoe sắc vóc đỉnh cao cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 4

Á hậu Kim Duyên cũng tranh thủ khoe bộ ảnh chụp cùng thiết kế đẹp mắt này trên đường phố Ba Lan. Nàng hậu được khen là chọn trang phục rất hợp với phong cảnh của địa điểm này.

Á hậu Kim Duyên khoe sắc vóc đỉnh cao cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 5

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan. Hiện đã có 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia xác nhận tham dự. Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ có mặt tại Ba Lan để tham gia nhiều hoạt động thú vị, các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat trước khi chính thức bước vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 15/07.

Á hậu Kim Duyên khoe sắc vóc đỉnh cao cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm