Á hậu Ngọc Thảo catwalk “lốc xoáy” ấn tượng trong họp báo công bố tham dự Miss Grand International

HHT - Tối 23/2, Á hậu Ngọc Thảo đã có buổi họp báo livestream chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020).

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19, cuộc thi Miss Grand International đã có thông báo quay lại. Và lần này, Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo chính là gương mặt sẽ đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người”.

Á hậu Ngọc Thảo catwalk “lốc xoáy” ấn tượng trong họp báo công bố tham dự Miss Grand International ảnh 1

Cô sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi vào cuối tháng 2. Người đẹp sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày cùng các thí sinh quốc tế và sau đó tham gia các phần thi nằm trong khuôn khổ Miss Grand International.

Á hậu Ngọc Thảo catwalk “lốc xoáy” ấn tượng trong họp báo công bố tham dự Miss Grand International ảnh 2
Ngoài nhân vật chính là Á Hậu Ngọc Thảo, livestream họp báo còn có sự tham gia của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - đại diện Sen Vàng Entertainment, đơn vị nắm bản quyền dự thi Miss Grand International 2020, Á Hậu Kiều Loan, NTK Linh San, NTK Tín Thái và stylist Kiệt Cao.
Á hậu Ngọc Thảo catwalk “lốc xoáy” ấn tượng trong họp báo công bố tham dự Miss Grand International ảnh 3
Tại sự kiện, Á hậu Kiều Loan đã có những chia sẻ về kinh nghiệm “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế cho Ngọc Thảo và trả lời những câu hỏi từ phía fan hâm mộ. Á Hậu tài năng Lona Kiều Loan còn đích thân “thị phạm” cho Ngọc Thảo những bước đi catwalk thần sầu trên sân khấu.
 Á hậu Ngọc Thảo cũng đã thể hiện màn catwalk “lốc xoáy”, xoay liên tiếp 3 vòng khiến khán giả xem trực tuyến vô cùng mãn nhãn. Livestream đã thu hút hơn 10K lượt xem từ người hâm mộ.

Ngoài kỹ năng trình diễn trên sàn catwalk, trang phục dự thi quốc tế của đại diện nước chủ nhà cũng là một chủ đề được công chúng quan tâm. Từ những trang phục đơn giản cho đến cầu kỳ đều được các NTK chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉnh chu từ phom dáng cho đến chất liệu, mang đến hiệu ứng tốt nhất cho Ngọc Thảo.

Á hậu Ngọc Thảo catwalk “lốc xoáy” ấn tượng trong họp báo công bố tham dự Miss Grand International ảnh 4
Bên cạnh bản lĩnh sân khấu, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp và nhan sắc phù hợp với các tiêu chí quốc tế, Ngọc Thảo cũng đã và đang chăm chỉ trau dồi kỹ năng giao tiếp và nhiều kỹ năng cần thiết khác. Đại diện Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích tại Miss Grand International 2020, tiếp nối những thành công vang dội trước đó của Á Hậu Kiều Loan.
Á hậu Ngọc Thảo catwalk “lốc xoáy” ấn tượng trong họp báo công bố tham dự Miss Grand International ảnh 8
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm