Hoa hậu Tiểu Vy lần thứ ba bắt được hoa cưới nhưng hành động tiếp theo mới gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gọi Hoa hậu Tiểu Vy là “cao thủ bắt hoa cưới” cũng không sai khi cô đã có tới ba lần bắt được hoa cưới từ các nàng hậu khác. Nhưng cách Tiểu Vy xử lý bó hoa cưới này mới khiến mọi người bất ngờ.
Hoa hậu Tiểu Vy lần thứ ba bắt được hoa cưới nhưng hành động tiếp theo mới gây bất ngờ ảnh 1

Trong các hôn lễ, phần cô dâu tung hoa cưới luôn là tiết mục được đón chờ. Cô dâu sẽ tung cao bó hoa cưới về phía những cô gái độc thân và cô gái nào may mắn bắt trúng bó hoa này được xem là người tiếp theo lên xe hoa. Và trong đám cưới của nhiều nàng hậu Việt Nam, Tiểu Vy luôn là một trong những nhân vật tích cực nhất trong màn bắt hoa cưới.

Hoa hậu Tiểu Vy lần thứ ba bắt được hoa cưới nhưng hành động tiếp theo mới gây bất ngờ ảnh 2

Tính đến giờ này, Tiểu Vy đã ba lần là cô gái may mắn trong màn bắt hoa cưới. Lần đầu ở đám cưới Á hậu Tường San cuối năm 2020, sau đó đến hôn lễ của Á hậu Phương Nga cuối năm 2022 và mới đây nhất là tại ngày vui của Á hậu Phương Anh, Tiểu Vy tiếp tục giành được bó hoa cưới.

Hoa hậu Tiểu Vy lần thứ ba bắt được hoa cưới nhưng hành động tiếp theo mới gây bất ngờ ảnh 3

“Giành cả thanh xuân đi tìm hoa cưới” nhưng Tiểu Vy lại có hành động rất bất ngờ. Khi lần đầu là người chiến thắng trong tiết mục này, Tiểu Vy đã trao lại bó hoa cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người khi ấy vẫn đang hẹn hò bí mật với thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Sau đó thì Đỗ Mỹ Linh đã kết hôn vào cuối năm ngoái và vừa mới sinh con gái đầu lòng.

Hoa hậu Tiểu Vy lần thứ ba bắt được hoa cưới nhưng hành động tiếp theo mới gây bất ngờ ảnh 4

Mới đây, khi nhận được bó hoa cưới của Á hậu Phương Anh thì Tiểu Vy lại ngay lập tức chuyển giao cho “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Lý do vì “dì Dung” và đạo diễn Hoàng Nhật Nam dù là vợ chồng gần 10 năm nhưng vẫn chưa làm đám cưới nên Tiểu Vy hy vọng bó hoa này sẽ là động lực để hai người sớm tổ chức hôn lễ.

Hoa hậu Tiểu Vy lần thứ ba bắt được hoa cưới nhưng hành động tiếp theo mới gây bất ngờ ảnh 5

Việc Tiểu Vy liên tục trao lại hoa cưới cho người khác cho thấy nàng hậu vẫn chưa tính chuyện kết hôn, dù đang vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Nicky Nachat. Tuy hai người lộ khá nhiều manh mối ngọt ngào thì Tiểu Vy vẫn úp mở rằng cô còn độc thân và sẽ công khai nếu có một mối quan hệ lâu bền.

Hoa hậu Tiểu Vy lần thứ ba bắt được hoa cưới nhưng hành động tiếp theo mới gây bất ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm