Á hậu Phương Anh nhận sash, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi lễ trao sash cho Á hậu Phương Anh trở thành đại diện chính thức của Việt Nam đến với đấu trường Miss International 2022 được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi.

Với nhan sắc xinh đẹp và sở hữu những thành tích đáng nể, vô cùng phù hợp với các tiêu chí của của Miss International, Á hậu Phương Anh là đại diện đáng để người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại lần chinh chiến này.

Á hậu Phương Anh nhận sash, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International 2022 ảnh 1

Trong buổi lễ trao sash và công bố đại diện Việt Nam chính thức đến với Miss International 2022, còn có sự góp mặt của Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan, và ông Stephen Inventor-Diáz, Giám đốc Truyền thông của Miss International, cùng các đại diện trước của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này như: Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Tường San,...

Á hậu Phương Anh nhận sash, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International 2022 ảnh 2
Á hậu Phương Anh nhận sash, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International 2022 ảnh 3

Tại buổi lễ, Á hậu Tường San, đại diện Việt Nam tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 đã trao sash lại cho Á hậu Phương Anh. Theo thông tin từ BTC Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 12 tới, vậy là Phương Anh sẽ có thêm thời gian để tập luyện các kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thiện và tự tin hơn nữa, đáp lại được sự kỳ vọng của các người hâm mộ nước nhà.

Á hậu Phương Anh nhận sash, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International 2022 ảnh 4
Á hậu Phương Anh nhận sash, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International 2022 ảnh 5

Với khả năng có thể nói 4 ngôn ngữ: Việt, Anh, Pháp, Nhật, Á hậu Phương Anh đã làm nức lòng fan khi bắn tiếng Nhật trôi chảy trước khi bước vào các hoạt động của buổi lễ. Ngoài ra, Á hậu Phương Anh còn mang đến một tiết mục múa vô cùng thú vị với trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản, khoe trọn sự uyển chuyển, dịu dàng.

Á hậu Phương Anh nhận sash, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International 2022 ảnh 6

Đồng hành và hỗ trợ Phương Anh tại đấu trường nhan sắc Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 lần này có rất nhiều cái tên nổi tiếng: Huấn luyện viên catwalk siêu mẫu Minh Triệu, NTK Quốc phục Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha, NTK dạ hội Lê Thanh Hoà, stylist Louis Huy Đặng, Huấn luyện viên giải phóng hình thể Khoa Nguyễn.

Á hậu Phương Anh nhận sash, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm