Á hậu Phương Nhi giới thiệu bản thân thế nào khi dự thi Miss International 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về Á hậu Phương Nhi vừa được cuộc thi Miss International 2023 cập nhật đã khiến cư dân mạng tranh cãi về màn giới thiệu bản thân của nàng hậu.

Từ trước khi Phương Nhi chính thức nhận dải sash Việt Nam để tham gia Miss International 2023, khán giả đã cho rằng nàng Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2022 rất phù hợp với cuộc thi này. Nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng dự đoán Phương Nhi sẽ có thứ hạng cao nhờ nhan sắc ngọt ngào, thần thái trong veo.

Á hậu Phương Nhi giới thiệu bản thân thế nào khi dự thi Miss International 2023? ảnh 1

Mới đây, BTC cuộc thi Miss International 2023 đã đăng hình ảnh và phần giới thiệu của các thí sinh tham gia và cư dân mạng nhanh chóng quan tâm đến hồ sơ của Phương Nhi. Nàng hậu có chia sẻ khá dài để khoe những thành tích mình đã có sau một năm trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022.

Á hậu Phương Nhi giới thiệu bản thân thế nào khi dự thi Miss International 2023? ảnh 2

Phương Nhi đã xuất hiện trên trang chủ của Miss International 2023.

Cô khoe từ lượng người theo dõi các trang cá nhân đến biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” mà người hâm mộ dành tặng. Phương Nhi cũng kể rằng cô được làm người mẫu mở màn, kết màn cho nhiều show thời trang, quay MV, rồi là gương mặt quảng cáo của 30 nhãn hàng. Phương Nhi cũng không quên tiết lộ cô tham gia nhiều chương trình tình nguyện trên khắp cả nước.

Á hậu Phương Nhi giới thiệu bản thân thế nào khi dự thi Miss International 2023? ảnh 3

Phần giới thiệu này tuy bao quát được hết những gì Phương Nhi đã làm được thời gian qua, nhưng không ít người lại cho rằng thiếu điểm nhấn. Thông tin cũng chưa làm nổi bật lên được cá tính riêng của Phương Nhi so với những nàng hậu đến từ các quốc gia khác. Các cuộc thi Hoa hậu thường đề cao những chương trình thiện nguyện hoặc các hoạt động truyền cảm hứng thì Phương Nhi lại chưa nhấn mạnh được điều này.

Á hậu Phương Nhi giới thiệu bản thân thế nào khi dự thi Miss International 2023? ảnh 4

Netizen cho rằng đàn chị Phương Anh khoe thành tích ấn tượng hơn.

Ngay chính Phương Anh khi dự thi Miss International 2022 cũng đã có màn giới thiệu được xem là đáng nhớ hơn hẳn. Về thành tích học tập, Phương Anh có rất nhiều bằng khen, huy chương rồi tấm bằng tốt nghiệp Thủ khoa đầu ra Đại học RMIT Việt Nam. Phương Anh kể cô tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp vì muốn học hỏi, khai phá bản thân, muốn giúp đỡ được nhiều người. Nàng hậu còn khoe tài thổi sáo vì âm nhạc là phương thuốc chữa lành căng thẳng của cô.

Á hậu Phương Nhi giới thiệu bản thân thế nào khi dự thi Miss International 2023? ảnh 5

Hãy chờ xem Phương Nhi sẽ kịp thời thay đổi như thế nào khi bước vào cuộc thi.

Hy vọng rằng khi chính thức bước vào Miss International 2023, Phương Nhi sẽ kịp thời điều chỉnh để tạo được những dấu ấn mạnh mẽ hơn.

Á hậu Phương Nhi giới thiệu bản thân thế nào khi dự thi Miss International 2023? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm