Á hậu Phương Nhi hé lộ buổi tập catwalk: Từ dáng đi đến biểu cảm đều miễn chê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước một số băn khoăn của người hâm mộ về chuyện kỹ năng trình diễn của Phương Nhi như thế nào, nàng hậu đã đăng tải video thay cho câu trả lời.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Phương Nhi sẽ sang Nhật Bản để tham dự Miss International 2023 và chắc hẳn đến giờ này, nàng hậu đã hoàn tất khâu chuẩn bị, chỉ còn ôn luyện lại những kỹ năng đã tập luyện được. Mới đây, Phương Nhi đã đăng tải video ghi lại buổi học catwalk cùng siêu mẫu Như Vân.

Phương Nhi khoe clip tập catwalk.

Nàng hậu diện đồ ngắn và ôm sát để cô giáo dễ quan sát động tác, sải bước rất thuần thục trên đôi giày siêu cao dành riêng cho các thí sinh thi Hoa hậu. Tuy để mặt mộc, Phương Nhi vẫn đầy xinh đẹp và quan trọng nhất là thần thái nàng hậu vô cùng tươi tắn, rạng rỡ.

Á hậu Phương Nhi hé lộ buổi tập catwalk: Từ dáng đi đến biểu cảm đều miễn chê! ảnh 1

Phương Nhi để mặt mộc nhưng vẫn rất xinh xắn.

Trước đây, nhiều nàng hậu khi chuẩn bị đi thi quốc tế thường học catwalk với siêu mẫu Minh Tú nhưng Phương Nhi lại tập luyện cùng Như Vân. Cô cũng là một người mẫu giàu kinh nghiệm, hiện đang là thí sinh thuộc đội Hồ Ngọc Hà ở chương trình thực tế The New Mentor.

Á hậu Phương Nhi hé lộ buổi tập catwalk: Từ dáng đi đến biểu cảm đều miễn chê! ảnh 2
Á hậu Phương Nhi hé lộ buổi tập catwalk: Từ dáng đi đến biểu cảm đều miễn chê! ảnh 3

Hình thể của Phương Nhi ngày càng đẹp, săn chắc hơn hẳn.

Rõ ràng là dưới sự chỉ bảo của Như Vân, khả năng catwalk của Phương Nhi tiến bộ thấy rõ. Trước đây, trong một vài show diễn thì Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2022 còn bị trừ điểm vì sải bước chưa tự tin, điệu bộ còn hơi nhí nhảnh so với kịch bản chương trình, biểu cảm cũng chưa thực sự cuốn hút.

Á hậu Phương Nhi hé lộ buổi tập catwalk: Từ dáng đi đến biểu cảm đều miễn chê! ảnh 4

Nàng hậu đang ở đỉnh cao nhan sắc.

Nhưng bây giờ thì Phương Nhi đi lại thuần thục hơn nhiều, đã tập luyện được nhiều kiểu catwalk cho những loại trang phục khác nhau. Đặc biệt là khi xem video không qua chỉnh sửa, khán giả lại càng tấm tắc khen ngợi vòng eo 57cm cùng cơ bụng lấp ló của nàng hậu.

Dưới video mà Phương Nhi đăng tải, có khán giả còn trầm trồ “Nhan sắc này có thật không?” chứng tỏ nàng hậu đang ở thời kỳ đỉnh cao, rất đúng thời điểm đi thi Miss International 2023.

Á hậu Phương Nhi hé lộ buổi tập catwalk: Từ dáng đi đến biểu cảm đều miễn chê! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm