Á hậu Thảo Nhi Lê hé lộ về tương lai mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

HHT - Trong tập đầu tiên của "IELTS FACE OFF" mùa thứ 10, Á hậu Thảo Nhi Lê và CEO Trần Việt Bảo Hoàng lần đầu tiết lộ về tương lai mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau thời gian dài gặp nhiều biến động.

Tại IELTS FACE OFF tập 10, CEO Bảo Hoàng cho biết anh đã theo dõi Instagram của Á hậu Thảo Nhi Lê và trò chuyện với cô nàng trước khi vòng casting Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra. Trong khi đó, người đẹp sinh năm 1994 lại hoàn toàn không biết Bảo Hoàng là ai và cảm thấy hơi... sợ: "Tôi nghĩ lúc đấy là tôi đã ‘tạch’ rồi. Tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ nói: Yo, xin lỗi Nhi, anh thực sự thích em nhưng em không thể tham gia cuộc thi này".

Thảo Nhi Lê tâm sự cô chưa từng nghĩ đến việc sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Sinh ra và lớn lên ở Đức, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không quá yêu thích các cuộc thi Hoa hậu. Cô nàng cũng từng vấp phải sự phản đối từ bạn bè ở Đức vì cho rằng tham gia các cuộc thi sắc đẹp “rất phí thời gian”.

Á hậu Thảo Nhi Lê hé lộ về tương lai mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1

"Có thể tôi không thích ngành công nghiệp sắc đẹp này nhưng tôi muốn tìm hiểu nó. Tôi muốn phá vỡ những định kiến của bản thân và nâng cấp tư duy của mình" - Thảo Nhi Lê bộc bạch.

Đặc biệt, Á hậu Thảo Nhi Lê và CEO Trần Việt Bảo Hoàng cũng lần đầu tiết lộ về tương lai mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau một thời gian nhiều “biến động”. Theo đó, CEO Bảo Hoàng khẳng định: “Chúng tôi sẽ không còn tổ chức Miss Universe Việt Nam nữa. Chúng tôi vẫn sẽ giữ tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng sẽ có một cái tên tiếng Anh hoàn toàn mới. Mọi thứ sẽ được công bố vào tháng 7".

Á hậu Thảo Nhi Lê hé lộ về tương lai mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2

Á hậu Thảo Nhi Lê và CEO Bảo Hoàng gây bất ngờ khi tiết lộ về những điểm mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Thảo Nhi Lê hé lộ về tương lai mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm