Á hậu Thảo Nhi Lê lại gặp sự cố với vương miện: Sau khi đánh rơi thì đến trục trặc gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dân tình đùa rằng Thảo Nhi Lê và chiếc vương miện Á hậu có mối quan hệ xem ra không được "cơm lành canh ngọt" cho lắm. Bằng chứng là người đẹp liên tục gặp trục trặc với vật quan trọng này.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có một điều đặc biệt là cả hai Á hậu cũng được trao vương miện chứ không riêng Hoa hậu như nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Nhưng trong khoảnh khắc Á hậu 1 Thảo Nhi Lê đội vương miện khi nhận giải, vương miện đã bị rơi xuống đất khiến cô chỉ còn biết bật cười để chờ được đội lại.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại gặp sự cố với vương miện: Sau khi đánh rơi thì đến trục trặc gì nữa? ảnh 1

Thảo Nhi Lê bị rơi vương miện ngay trên sân khấu

Khi nhắc lại sự cố này, Thảo Nhi Lê thừa nhận chuyện đó không gây ảnh hưởng gì đến tâm lý của cô cả. Nàng Á hậu lúc đó đang rất vui khi giành được thứ hạng cao trong cuộc thi và vương miện bị rơi chỉ là sự cố nho nhỏ mà thôi.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại gặp sự cố với vương miện: Sau khi đánh rơi thì đến trục trặc gì nữa? ảnh 2

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê và Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 2 Thủy Tiên cùng tham gia một buổi giao lưu trò chuyện trực tiếp. Cả ba cô gái đều xuất hiện vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ với vương miện nổi bật trên mái tóc. Và khi MC bất ngờ hỏi hai nàng Á hậu có biết mình đang cầm nhầm món đồ gì của nhau hay không, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên đều không phát hiện ra điều gì bất thường.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại gặp sự cố với vương miện: Sau khi đánh rơi thì đến trục trặc gì nữa? ảnh 3

Ngay cả khi Hoa hậu Ngọc Châu phát hiện ra đâu là món đồ bị nhầm lẫn thì hai nàng Á hậu vẫn không biết điểm gì sai. Hóa ra Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên đã đội nhầm vương miện của nhau. Vì không nhìn thấy vương miện phía trên đầu mình nên dù đã kiểm tra trang phục, dải sash thì hai Á hậu vẫn chẳng thể nhận ra màn đổi đồ bất đắc dĩ.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại gặp sự cố với vương miện: Sau khi đánh rơi thì đến trục trặc gì nữa? ảnh 4

Hai Á hậu đang tìm kiếm xem mình cầm nhầm món đồ gì của nhau

Á hậu Thảo Nhi Lê lại gặp sự cố với vương miện: Sau khi đánh rơi thì đến trục trặc gì nữa? ảnh 5

Cả ba bật cười trước sự cố bất đắc dĩ

Tuy nhiên, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên đều nhanh chóng bỏ qua sự cố nho nhỏ này để tiếp tục buổi ghi hình như bình thường. Còn cư dân mạng cho rằng lỗi thuộc về ê-kíp phụ trách hình ảnh của các nàng hậu đã không kiểm tra kỹ vương miện. Vương miện dành cho Á hậu 1 và 2 có thiết kế khá giống nhau, phải quan sát thật kỹ mới thấy điểm khác biệt nên rất dễ gây nhầm lẫn.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại gặp sự cố với vương miện: Sau khi đánh rơi thì đến trục trặc gì nữa? ảnh 6

Vương miện của Á hậu 1 có viên đá màu vàng ở chính giữa

Á hậu Thảo Nhi Lê lại gặp sự cố với vương miện: Sau khi đánh rơi thì đến trục trặc gì nữa? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm