Á hậu Thúy Vân lấn sân ca hát, netizen nghi vấn ra MV "khịa" Miss Universe Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ tên bài hát đến các chi tiết nhỏ trong teaser MV debut của Á hậu Thúy Vân, cộng đồng mạng đều cho rằng người đẹp đang "khịa" Miss Universe Vietnam 2019.

Là gương mặt quen thuộc của các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, Á hậu Thúy Vân gây bất ngờ khi thử sức với lĩnh vực ca hát. Nàng hậu ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi tên MV là Trái Tim Yêu Thương - một cụm từ quá quen thuộc đối với cộng đồng hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, điều khiến nhiều khán giả bàn tán nhất chính là dòng caption đầy ẩn ý: "Thúy Vân bị đưa vào phòng MRI để kiểm tra có trái tim hay không?".

Á hậu Thúy Vân lấn sân ca hát, netizen nghi vấn ra MV "khịa" Miss Universe Việt Nam ảnh 1

Bên cạnh sự hứng thú về vai trò mới của Thuý Vân, phần lớn khán giả đều đoán rằng MV Trái Tim Yêu Thương là lời "phản dame" đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Theo đó, tên MV cũng là tên chủ đề của cuộc thi, nơi Thúy Vân dừng chân tại vị trí Á hậu 2 khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Á hậu Thúy Vân lấn sân ca hát, netizen nghi vấn ra MV "khịa" Miss Universe Việt Nam ảnh 2

Thậm chí, các "thám tử mạng" còn nhanh chóng soi ra nhiều chi tiết trong teaser "trùng hợp" với các sự kiện diễn ra trong cuộc thi năm đó. Như dãy số ở phần examination number trên màn hình (số báo danh), netizen đã nhanh chóng nhận ra 07122019 là ngày diễn ra chung kết MUVN 2019 - 07/12/2019, còn 218 là số báo danh của Thúy Vân.

Á hậu Thúy Vân lấn sân ca hát, netizen nghi vấn ra MV "khịa" Miss Universe Việt Nam ảnh 3

Dòng chữ "Micro Pham" gợi đến những ấn tượng mà Thuý Vân từng để lại trong cuộc thi: 2 phần thi ứng xử "nuốt mic" của cô nàng trong đêm Chung kết. Màu tím chủ đạo trong teaser cũng gợi nhiều liên tưởng đến màu sắc của chiếc đầm dạ hội mà Thúy Vân diện trong đêm Chung kết cũng như chiếc vương miện MUVN 2019.

Á hậu Thúy Vân lấn sân ca hát, netizen nghi vấn ra MV "khịa" Miss Universe Việt Nam ảnh 4

Hiện tại, người đẹp vẫn đưa ra bất kì phản hồi nào về những đồn đoán của cư dân mạng. Ở một diễn biến khác, nhiều khán giả tinh ý nhận ra thời gian gần đây, Á hậu Thuý Vân không còn xuất hiện trong các hoạt động quan trọng của Miss Universe Việt Nam. Chính vì thế, khán giả càng thêm trông chờ vào sản phẩm mới của Thuý Vân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm